Sau lùm xùm "tan đàn xẻ nghé" vì yêu chung người với Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn đã hẹn hò với bạn trai mới cũng là hot boy MXH?

Những "hint" hẹn hò này đã được phát hiện sau khi soi trang cá nhân của Quỳnh Anh Shyn và chàng hot boy.

Sau khi ồn ào chấm dứt tình bạn với Chi Pu vì một người con trai, Quỳnh Anh Shyn liên tục vướng tin đồn hẹn hò với stylist Nam Phùng. Tuy nhiên, mới đây các "thánh soi" lại phát hiện ra một chàng hot boy mạng xã hội có khá nhiều "hint" hẹn hò với Quỳnh Anh Shyn và khả năng cao đây mới chính là bạn trai của cô nàng.

Chàng hot boy được nhắc đến chính là Mad King Kong - được nhiều bạn trẻ biết đến qua những vlog, hát cover,... trên Youtube và là bạn trai cũ của em gái MC Diệp Chi.

Theo dõi trang cá nhân của anh chàng này trong thời gian gần đây có khá nhiều chi tiết liên quan đến Quỳnh Anh Shyn. Mới nhất là hình ảnh Mad King Kong chụp ảnh cùng chú mèo và chú mèo này rất giống với chú mèo tên Chun mà Quỳnh Anh Shyn đang nuôi.

Tiếp đó, trong một số story tụ tập cùng bạn bè mà Mad King Kong đăng tải cũng có sự xuất hiện của Quỳnh Anh Shyn.

Cô gái tóc hồng trong story của Mad King Kong được cho là Quỳnh Anh Shyn

Sau lùm xùm "tan đàn xẻ nghé" vì yêu chung người với Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn đã hẹn hò với bạn trai mới cũng là hot boy MXH? - Ảnh 3.

Kiểu tóc của cô gái trong story cũng rất trùng hợp với kiểu tóc hiện tại của Quỳnh Anh Shyn

Sau lùm xùm "tan đàn xẻ nghé" vì yêu chung người với Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn đã hẹn hò với bạn trai mới cũng là hot boy MXH? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, những chi tiết này mới chỉ làm dấy lên nghi vấn hẹn hò và vẫn chưa đủ để khẳng định mối quan hệ tình cảm giữa Quỳnh Anh Shyn và Mad King Kong. Bên cạnh trường hợp hẹn hò thì cũng rất có thể cả hai là bạn bè và đi chơi chung trong một nhóm không có gì quá lạ.

Chia sẻ
Đọc thêm