Sau lùm xùm nhà cửa, Vy Oanh làm một điều tại biệt thự để chứng minh độ giàu có

Khoe hình ảnh một góc vườn, Vy Oanh đã chứng minh nhà riêng của mình là một căn biệt thự rộng lớn chứ không phải chung cư bình dân như netizen bàn tán.

Mới đây, Vy Oanh đã đăng tải hình ảnh chụp tại một góc vườn của căn biệt thự do cô sở hữu. Chỉ nhìn phần không gian cây cối, xích đu ngoài trời cũng có thể đoán được biệt thự của Vy Oanh được chăm chút rất cầu kỳ, cẩn thận. Vy Oanh cho biết căn biệt thự này chính là quà cưới mà ông xã tặng cô, tặng vợ món quà lớn như thế này cũng cho thấy độ giàu có của chồng nữ ca sĩ "không phải dạng vừa".

Ngoài ra, nữ ca sĩ "Đồng xanh" cũng đính chính lại rằng căn chung cư mà trước đó bị dân mạng chê bai chỉ là văn phòng của nhân viên.

"Nay vợ chồng em đang ở nhà quận 2 để dọn dẹp tổng vệ sinh nhà cửa vườn tược, cái ngôi nhà kỷ niệm thân yêu quà cưới của chồng tặng em, chứ không phải cái chung cư ghi trong đơn nha, cái đó văn phòng lính em thôi. Cây cối hoa lá nhớ đôi bàn tay của em nên lâu lâu cứ phải chăm tí các em ấy mới ra hoa trái cả nhà ạ", Vy Oanh hào hứng chia sẻ.

Sau lùm xùm nhà cửa, Vy Oanh cùng ông xã cùng làm một điều chứng minh độ giàu có - Ảnh 2.

Vy Oanh hào hứng chụp ảnh khoe một góc vườn trong căn biệt thự

Sau lùm xùm nhà cửa, Vy Oanh cùng ông xã cùng làm một điều chứng minh độ giàu có - Ảnh 3.

Đây là món quà của ông xã tặng cô khi kết hôn

Sau lùm xùm nhà cửa, Vy Oanh cùng ông xã cùng làm một điều chứng minh độ giàu có - Ảnh 4.

Trước đó nữ ca sĩ cũng tiết lộ nội thất sang trọng bên trong căn biệt thự

Thời gian gần đây, những ồn ào liên quan tới Vy Oanh luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Sau lùm xùm về chồng con, nữ ca sĩ lại bị "tố" đến công ty người khác chụp ảnh sống ảo rồi tự nhận là nhà mình.Tuy nhiên, theo xác minh thì đây chính xác là văn phòng công ty thuộc sở hữu của gia đình Vy Oanh. Nữ ca sĩ đã lên tiếng đính chính rõ ràng và phía cư dân mạng tố cô "sống ảo" cũng không đưa ra được bằng chứng nào cho lời nói của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm