Sau lùm xùm bị hàng xóm tố, chú rể Pakistan đột nhiên đăng ảnh "giường chiếu" táo bạo, con gái cô dâu 65 tuổi tiết lộ điều bất ngờ

Thông tin này khiến rất nhiều người bất ngờ, sửng sốt. Nhưng liên hệ với cô dâu 65 tuổi, cô Nguyễn Thị Hoa cho biết đến giờ cô đã phải bỏ không biết bao nhiêu tài khoản facebook vì cứ lập cái nào ra bị hack cái ấy.

Câu chuyện tình của cô dâu 65 tuổi và chú rể người Pakistan 24 tuổi vẫn được công chúng quan tâm khi vài ngày họ lại rộ ra những tin đồn khó hiểu.

Cụ thể, gần đây 1 người tự xưng là hàng xóm của cô dâu 65 tuổi tiết lộ trong video được đăng tải trên 1 kênh youtube: "Nó (chồng cô dâu 65 tuổi) không có ở nhà, đâu có ai thấy nó ở nhà đâu. Từ thời điểm bả đi với cặp vợ chồng Thu Sao về là ăn đòn lia chia".

"Bà ấy bị suy sụp tinh thần nhiều lắm... Mười mấy ngày nay không thấy bóng dáng nó về. Chiếc SH của bà ấy nó vẫn đi. Vừa rồi chị có nghe thông tin bà Hoa đi mượn nợ nhưng không ai cho mượn...".

Sau lùm xùm bị hàng xóm tố, chú rể Pakistan đột nhiên đăng ảnh "giường chiếu" táo bạo, con gái cô dâu 65 tuổi tiết lộ điều bất ngờ - Ảnh 1.

Vợ chồng cô dâu 65, chú rể 24 tuổi luôn bị đặt điều đủ thứ kể từ khi họ công khai yêu nhau

Thông tin này khiến rất nhiều người bất ngờ, sửng sốt. Nhưng liên hệ với cô dâu 65 tuổi, cô Nguyễn Thị Hoa cho biết đến giờ cô đã phải bỏ không biết bao nhiêu tài khoản facebook vì cứ lập cái nào ra bị hack cái ấy.

"Họ không cho chúng tôi nổi 1 phút bình yên. Giờ tôi chẳng quan tâm nữa. Joni vẫn nói tôi không được đăng ảnh, không xem các thứ trên mạng, miễn chúng tôi hạnh phúc với nhau là đủ", cô Hoa cho biết.

Sau lùm xùm bị hàng xóm tố, chú rể Pakistan đột nhiên đăng ảnh "giường chiếu" táo bạo, con gái cô dâu 65 tuổi tiết lộ điều bất ngờ - Ảnh 2.

Hình ảnh vợ chồng táo bạo mà Joni mới đăng trên facebook cá nhân cùng bài thơ tặng vợ

Gần đây nhất, cặp đôi vẫn cùng nhau đi đám cưới, tay trong tay rất yên bình. Điều đáng nói là kể từ khi bị dân mạng soi "Tại sao không thấy Joni đăng ảnh vợ lên" thì anh chồng trẻ gần đây rất chịu khó thể hiện tình cảm với vợ trên mạng.

Vì Joni không rành về tiếng Việt nên anh chỉ đăng ảnh không có chú thích gì nhiều. Đó cũng là cách ông chồng 24 tuổi thể hiện và khẳng định tình cảm với vợ mình.

Thậm chí, cách đây vài tiếng, Joni đăng ảnh vợ chồng vô cùng tình cảm cùng bài thơ tặng vợ. Nội dung rất lãng mạn: "Vợ yêu ơi, hãy mãi nắm chặt tay/ Đừng buông bỏ dẫu cuộc đời bão tố/ Không kiên trì, ắt sẽ là gục đổ/ Bởi thiếu nhau… cố gắng cũng bằng thừa…/ Cuộc tình nào chẳng lúc nắng lúc mưa/ Sống yêu thương bằng lòng vừa là đủ/ Đừng tham vọng như mưa rừng thác lũ/ Khi về trời cũng rũ… chẳng mang đi/ Dù giận hờn đừng nói tiếng chia ly/ Mặc ai đó có muôn vàn cách nghĩ/ Vợ chồng phải vững vàng lòng chung thủy/ Để cuộc đời như ý… ngọt cơm canh…/ Yêu không già, lưu mãi nét xuân xanh/ Thiêng liêng sẽ dành cho nhau tất cả/ Vốn cuộc sống rất khó khăn vất vả/ Nắm chặt nào… như ta đã từng yêu…/ Hãy chấp nhận nhau, tất cả mọi điều/ Duy nhất anh, duy nhất em, thôi nhỉ/ Cháy hết tình, nghĩa vợ chồng cao quý/ Để tự hào… mỗi khi nghĩ về nhau…".

Sau lùm xùm bị hàng xóm tố, chú rể Pakistan đột nhiên đăng ảnh "giường chiếu" táo bạo, con gái cô dâu 65 tuổi tiết lộ điều bất ngờ - Ảnh 3.

Cô dâu 65 tuổi luôn khẳng định bản thân rất hạnh phúc bên chồng trẻ

Ngay lập tức dân mạng đã thắc mắc với vốn tiếng Việt của Joni thì anh không thể viết nên những vần thơ hay đến thế. Nhưng sự thật là bài thơ ấy Joni copy trên mạng. Vì nó hợp với tâm trạng của anh nên anh muốn mượn lời hay ý đẹp để thể hiện với người vợ yêu.

Rất nhiều người chúc mừng và ngưỡng mộ tình cảm của cặp đôi cô dâu 65 tuổi và chú rể trẻ.

Không riêng gì 2 nhân vật chính, các con của cô Hoa cũng rất ủng hộ tình yêu của mẹ. Chị còn hài hước đăng đoạn chat với nội dung: "Fan của chị mẹ đây, ngày nào cũng trả lời tin nhắn cho họ. Con mệt kinh á chị mẹ nghe".

Sau lùm xùm bị hàng xóm tố, chú rể Pakistan đột nhiên đăng ảnh "giường chiếu" táo bạo, con gái cô dâu 65 tuổi tiết lộ điều bất ngờ - Ảnh 4.

Đoạn chat do con gái cô Hoa đăng tải

Chính cô dâu 65 tuổi cũng từng khẳng định các con mình rất yêu quý "cha dượng". Vì cô đã chịu khổ cả thanh xuân nuôi 5 con khôn lớn nên giờ chỉ cần cô vui thì các con không có lý do gì để cấm cản.

Sau hàng loạt nhưng sóng gió, thị phi cùng "búa rìu" dư luận, cặp đôi vẫn nắm chặt tay bên nhau. Đúng như những gì cô Hoa ban đầu đã nói: "Hạnh phúc đến đâu mình hưởng đến đó, không cưỡng cầu. Kể cả sau này Joni muốn đi lấy vợ mới tôi vẫn để anh ấy đi. Mình già rồi, cứ sống và tận hưởng thôi, không quá đặt nặng kết thúc ra sao".

Chia sẻ
Đọc thêm