Sau loạt tin đồn chia tay Hồng Thanh, DJ xinh đẹp nhất Rap Việt - Mie lần đầu ngồi ghế nóng

Mie xuất hiện trong chương trình giải trí sau loạt ồn ào liên quan đến bạn trai Hồng Thanh.

Tập đầu tiên của chương trình 2D Show với chủ đề Streetstyle lên sóng sau một thời gian nhận được sự chú ý từ khán giả cũng như cộng đồng dancer, DJ. Ngoài 2 giám khảo xuyên suốt là Choreographer Lâm Vinh Hải và DJ Hoàng Anh, mỗi tập sẽ có 1 giám khảo khách mời và tập 1 chào đón nữ DJ Mie.

Mie được biết đến như 1 trong những DJ xinh đẹp, gợi cảm bậc nhất VBiz. Mấy ngày trước, cô gây xôn xao mạng xã hội vì tin đồn chia tay bạn trai là diễn viên hài Hồng Thanh. Tuy nhiên, sau đó Mie đã đính chính và cho biết hiện tại 2 người vẫn rất mặn nồng.

Sau loạt tin đồn chia tay Hồng Thanh, DJ xinh đẹp nhất Rap Việt - Mie lần đầu ngồi ghế nóng - Ảnh 1.

Sau loạt tin đồn chia tay Hồng Thanh, DJ xinh đẹp nhất Rap Việt - Mie lần đầu ngồi ghế nóng - Ảnh 2.

DJ Mie.

Cảm thấy may mắn khi trở thành giám khảo khách mời trong chương trình nhưng DJ Mie "xin phép" được như một khán giả nhận xét với góc nhìn khách quan, chấm điểm thoải mái nhất có thể bởi đây đều là đồng nghiệp của cô. MC Tuyền Tăng sẽ đồng hành với vai trò dẫn dắt, kết nối thí sinh với giám khảo và khán giả.

Sau loạt tin đồn chia tay Hồng Thanh, DJ xinh đẹp nhất Rap Việt - Mie lần đầu ngồi ghế nóng - Ảnh 3.

Sau loạt tin đồn chia tay Hồng Thanh, DJ xinh đẹp nhất Rap Việt - Mie lần đầu ngồi ghế nóng - Ảnh 4.

DJ Mie được chú ý sau khi đảm nhận vai trò DJ trong chương trình Rap Việt.

Là chương trình tìm kiếm tài năng Dancer và DJ đầu tiên tại Việt Nam, 2D Show với thông điệp "Together Win" sẽ kết hợp nhóm nhảy và DJ thành một team thi đấu đối đầu với các team khác. Ngoài ra, mỗi team sẽ có sự hỗ trợ của các Rapper đình đám.

Sau loạt tin đồn chia tay Hồng Thanh, DJ xinh đẹp nhất Rap Việt - Mie lần đầu ngồi ghế nóng - Ảnh 5.

Lâm Vinh Hải và DJ Hoàng Anh.

Ở 2 tập đầu tiên, 2D Show sẽ là một sàn diễn để các team phô diễn tài năng và thế mạnh của mình: CNA - DJ Phùng Minh Duy - Rapper PAR SG, Saigon Flavour - DJ Lyn - Rapper D.Blue, WAO Crew - DJ Lady V - Rapper Kenji và Kallus - DJ Paul Nguyễn - Rapper Seachains. Các đội sẽ không bị loại ở 2 tập đầu tiên này.

Sau loạt tin đồn chia tay Hồng Thanh, DJ xinh đẹp nhất Rap Việt - Mie lần đầu ngồi ghế nóng - Ảnh 6.

Sau loạt tin đồn chia tay Hồng Thanh, DJ xinh đẹp nhất Rap Việt - Mie lần đầu ngồi ghế nóng - Ảnh 7.

Sau loạt tin đồn chia tay Hồng Thanh, DJ xinh đẹp nhất Rap Việt - Mie lần đầu ngồi ghế nóng - Ảnh 8.

Sau loạt tin đồn chia tay Hồng Thanh, DJ xinh đẹp nhất Rap Việt - Mie lần đầu ngồi ghế nóng - Ảnh 9.

Một số hình ảnh khác của chương trình.

Trong chương trình, Mie nhiều lần bộc lộ sự phấn khích khi theo dõi tiết mục của dàn thí sinh. Cụ thể, sau phần trình diễn đến từ Kallus - DJ Paul Nguyễn - Rapper Seachains, Mie hào hứng chia sẻ: "Các bạn thật sự rất bùng nổ và như đại diện nhóm nói là đến đây để 'đốt cháy' sân khấu thì các bạn đã đốt thành tro luôn rồi".

"Tôi rất phấn khích với phần trình diễn này. Nhóm có 5 người nhưng đốt cháy sân khấu như sức của 20 người vậy" - Giám khảo Lâm Vinh Hải hào hứng. Với những "cơn mưa" lời khen từ bộ ba giám khảo và tổng điểm 29,2 – cao nhất tập đầu tiên, team Kallus - DJ Paul Nguyễn - Rapper Seachains có thể xem là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Quán quân.

Chia sẻ
Đọc thêm