Sau loạt ồn ào với vợ cũ Hoài Lâm, Đạt G tung MV mới, khẳng định dành hết tình yêu cho 1 cô gái

Đạt G thể hiện tình cảm dành cho 1 cô gái thông qua MV mới.

Sau một thời gian im lặng và thử nghiệm với âm nhạc và hình ảnh mới, hôm nay 23/11, nam ca sĩ Đạt G đã chính thức trở lại "đường đua VPop" cùng một sản phẩm âm nhạc mới toanh mang tên Giống Như Tình Anh.

Đạt G ra MV Giống như tình anh

Hiện tại, Đạt G vẫn còn vướng vào hàng tá ồn ào với vợ cũ của Hoài Lâm - Cindy Lư. Sau nhiều đồn đoán tình cảm rạn nứt, Đạt G và Cindy Lư vẫn lên mạng xã hội thả thính rằng cả 2 vẫn đang rất ổn.

Sau loạt ồn ào với vợ cũ Hoài Lâm, Đạt G tung MV mới, khẳng định dành hết tình yêu cho 1 cô gái - Ảnh 2.

Sau loạt ồn ào với vợ cũ Hoài Lâm, Đạt G tung MV mới, khẳng định dành hết tình yêu cho 1 cô gái - Ảnh 3.

Ca khúc lần này mang chất liệu Pop trẻ trung và là nguồn năng lượng tích cực đến từ người đàn ông đang yêu, luôn muốn che chở, thấu cảm và sẵn sàng đánh đổi tất cả mọi thứ để bảo vệ cho hạnh phúc của người con gái ấy.

Đạt G đã chia sẻ: "Đạt sáng tác bài hát lúc bản thân nhận ra là mình đã động lòng với một cô gái. Sau một thời gian tìm hiểu, chuyện trò, chia sẻ những vui buồn, thì tình yêu nảy nở lúc nào không biết, và cứ thế giai điệu bài hát cứ tuôn ra. Đạt chỉ mất vỏn vẹn một buổi sớm bình minh để hoàn thành xong khâu sáng tác. Quả thật, những câu chuyện tình đẹp, là một trong những nguồn cảm hứng lớn đã cho Đạt chất liệu để sáng tác".

Đạt G cũng muốn gửi gắm đến khán giả của mình: "Tình yêu không chỉ đơn thuần là làm cho người mình yêu cười là đủ, mà kể cả khi họ buồn, nhiều chuyện không may đến với cuộc sống của họ thì họ vẫn không phải quá sợ hãi vì muốn họ hiểu được một điều rằng luôn có một người đồng hành, luôn bên cạnh cùng bước qua những ngày khó khăn nhất, tăm tối nhất, dù có như thế nào đi nữa vẫn luôn xuất hiện lúc họ cần".

Sau loạt ồn ào với vợ cũ Hoài Lâm, Đạt G tung MV mới, khẳng định dành hết tình yêu cho 1 cô gái - Ảnh 4.

Sau loạt ồn ào với vợ cũ Hoài Lâm, Đạt G tung MV mới, khẳng định dành hết tình yêu cho 1 cô gái - Ảnh 5.

Sau loạt ồn ào với vợ cũ Hoài Lâm, Đạt G tung MV mới, khẳng định dành hết tình yêu cho 1 cô gái - Ảnh 6.

Sau loạt ồn ào với vợ cũ Hoài Lâm, Đạt G tung MV mới, khẳng định dành hết tình yêu cho 1 cô gái - Ảnh 7.

Sau loạt ồn ào với vợ cũ Hoài Lâm, Đạt G tung MV mới, khẳng định dành hết tình yêu cho 1 cô gái - Ảnh 8.

Câu chuyện ẩn ý đằng sau phần hình ảnh của MV được diễn ra tại một phòng triển lãm nghệ thuật đương đại. Nơi mà "bức tượng" Đạt G được đặt đối diện với "bức tranh"một cô gái u buồn. Hằng ngày, nhìn thấy tranh, thấy hiểu và đồng cảm cho nỗi buồn của tranh, bức tượng đã động lòng, và đem lòng yêu bức tranh.

Một tình yêu đủ lớn để lay chuyển mọi thứ, đủ mạnh mẽ để lay động và cảm hóa những thứ tưởng chừng như vô tri vô giác như các tác phẩm nghệ thuật. Những bức tượng, bức tranh vô tri, được thổi hồn vào vì có sự hiện hữu của tình yêu, cũng là một ẩn ý để nói về những tâm hồn chai sạn dần được cảm hóa bằng tình yêu.

Chia sẻ
Đọc thêm