Sau loạt ồn ào, Hoa hậu Jolie Nguyễn chia sẻ hình ảnh để mặt mộc khá tiều tuỵ đi lễ chùa tìm bình yên

Những hình ảnh mới nhất của Jolie Nguyễn nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Sau thời gian im hơi lặng tiếng trên mạng xã hội, mới đây, Hoa hậu Jolie Nguyễn đã cập nhật những hình ảnh mới nhất của bản thân lên trang cá nhân. Trong ảnh, Jolie Nguyễn diện áo lam, để tóc đen, mặt mộc trông khá tiều tuỵ đi lễ chùa tìm bình yên. 

Có vẻ như những ồn ào đã ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của Jolie Nguyễn nên cô nàng đã tìm tới cửa chùa để tìm sự thanh tịnh cho tâm hồn cũng như tránh những thị phi.

Dưới bài đăng của Jolie Nguyễn, một số bạn bè và fan hâm mộ đã gửi lời động viên và chúc cô nàng mạnh mẽ vượt qua những ồn ào.

Trước đó, Jolie Nguyễn bất ngờ bị xướng tên trong một loạt scandal khá nhạy cảm. Ngay sau đó, người đẹp đã cập nhật trang cá nhân và cho biết đã liên hệ luật sư để bảo vệ quyền lợi và danh dự của mình.

Sau story gây hoang mang vào nửa đêm, Hoa hậu Jolie Nguyễn chia sẻ hình ảnh để mặt mộc khá tiều tuỵ đi lễ chùa tìm bình yên sau loạt ồn ào  - Ảnh 2.

Sau story gây hoang mang vào nửa đêm, Hoa hậu Jolie Nguyễn chia sẻ hình ảnh để mặt mộc khá tiều tuỵ đi lễ chùa tìm bình yên sau loạt ồn ào  - Ảnh 3.

Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì, Jolie Nguyễn đã xóa status này đi và cập nhật story gây hoang mang khiến nhiều người lo lắng. Động thái bất ngờ giữa đêm của Jolie Nguyễn khiến người hâm mộ cực kỳ lo lắng, không hiểu đã có chuyện gì xảy ra khiến Jolie hành động tiêu cực như vậy.

Chia sẻ
Đọc thêm