Sau loạt bằng chứng hẹn hò với trai trẻ kém 11 tuổi, Ngô Thanh Vân bất ngờ "chốt đơn" chuyện cưới hỏi?

Từ khóa "chốt đơn" được cộng đồng mạng dùng khá nhiều trong những ngày qua để nói về các cặp đôi chị - em của showbiz bỗng được Ngô Thanh Vân nhắc tới.

Thời gian qua, cộng đồng mạng vô cùng xôn xao khi những "chị đẹp" của showbiz Việt là Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Ngô Thanh Vân liên tục vướng tin đồn hẹn hò hoặc công khai tình cảm với trai trẻ kém 11 - 12 tuổi. Dân tình còn dùng từ "chốt đơn" để nói về những mối tình chị - em này.

Mới đây, Ngô Thanh Vân đã có động thái đáng chú ý khi bất ngờ nhắc đến chuyện "chốt đơn". Cụ thể, nữ diễn viên đăng story với lời bài hát: "Chốt đơn là phải mlem" khiến dân tình tò mò liệu cô có ẩn ý điều gì không. Phải chăng sau hàng loạt bằng chứng hẹn hò với trai trẻ kém 11 tuổi Huy Trần, Ngô Thanh Vân đã nghĩ đến chuyện "chốt đơn"?

Sau khi vướng tin đồn hẹn hò, Ngô Thanh Vân và Huy Trần liên tục bị soi hàng loạt động thái như check-in cùng địa điểm, thời gian, thậm chí còn thoải mái chụp ảnh mặc đồ ngủ đôi. "Đả nữ" dường như cũng trở nên dịu dàng, ngọt ngào hơn khi liên tục chia sẻ những trạng thái "thả thính" nói về tình yêu, biểu hiện của một người phụ nữ đang yêu không lệch đi đâu được.

Sau loạt bằng chứng hẹn hò với trai trẻ kém 11 tuổi, Ngô Thanh Vân bất ngờ ẩn ý chuyện "chốt đơn" - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm