Sau loạt bài đăng ẩn ý vào ngày sinh nhật Song Joong Ki, Song Hye Kyo lại "náo loạn" mạng xã hội với động thái này

Bài đăng mới nhất trên trang cá nhân của Song Hye Kyo đang gây chú ý lớn.

Mới đây, Song Hye Kyo đã đăng tải những hình ảnh mới của mình trong chiến dịch quảng cáo của một thương hiệu trang sức. 

Nữ diễn viên hút hồn ánh nhìn của người xem với thần thái sắc lẹm, sang trọng cùng gương mặt xinh đẹp không tỳ vết. Bài đăng của Song Hye Kyo nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt thích và bình luận khen ngợi của cộng đồng mạng.

Ở tuổi 40, sức hút của Song Hye Kyo vẫn không hề thuyên giảm và không phải mỹ nhân nào trong Kbiz cũng giữ được vị thế hàng đầu qua nhiều năm như cô.

Sau loạt bài đăng ẩn ý vào ngày sinh nhật Song Joong Ki, Song Hye Kyo lại "náo loạn" mạng xã hội với động thái này - Ảnh 2.

Sau loạt bài đăng ẩn ý vào ngày sinh nhật Song Joong Ki, Song Hye Kyo lại "náo loạn" mạng xã hội với động thái này - Ảnh 3.

Tung nhẹ nhàng 2 hình ảnh mới mà Song Hye Kyo đã khiến netizen xôn xao

Những ngày gần đây, từng động thái của Song Hye Kyo đều lọt vào mắt soi của cộng đồng mạng. Vào ngày sinh nhật của chồng cũ Song Joong Ki (19/9), Song Hye Kyo bất ngờ đăng một lúc 3 bức ảnh lên trang cá nhân khiến dân tình tò mò liệu cô có ẩn ý gì không. Tiếp đó, nữ diễn viên lại đăng ảnh tụ tập hẹn hò với hai người bạn khác giới.

Mặc dù chưa rõ Song Hye Kyo đang muốn "dằn mặt" chồng cũ hay chỉ là động thái vô tình nhưng cũng khiến netizen bàn tán xôn xao.

Chia sẻ
Đọc thêm