Sau lần quan hệ đầu tiên, nếu đàn ông có 3 biểu hiện này, chắc chắn anh ấy chỉ muốn nhanh chóng rước bạn về nhà

Với những kẻ coi việc chinh phục phụ nữ là chiến tích, chỉ cần có được thân thể của người phụ nữ ấy thì cũng là lúc họ mất sạch hứng thú.

Có người từng nói: "Muốn đánh giá được sự chân thành của đàn ông thì hãy lên giường cùng họ". Quan điểm ấy có phần tiêu cực nhưng cũng xuất phát từ việc ông thích chinh phục và khao khát thứ mới lạ. Họ sẽ lập tức cảm thấy chán ngán khi đã có được thứ mình muốn nếu như anh ta không đặt vào đó tình cảm chân thành.

Với những kẻ coi việc chinh phục phụ nữ là chiến tích, chỉ cần có được thân thể của người phụ nữ ấy cũng là lúc họ mất sạch hứng thú. Chính vì thế, sau lần quan hệ đầu tiên giữa bạn và anh ấy, sau khi "mặc quần áo bước xuống giường" mà anh ấy có 3 biểu hiện sau đây. Thì chứng tỏ anh ấy muốn một mối quan hệ lâu dài với bạn và thứ anh ấy mong mỏi trao tặng bạn chính là một chiếc váy cưới đấy!

Liên lạc với bạn thường xuyên, thậm chí còn nhiều hơn trước đây

Với một người đàn ông chân thành yêu bạn và nghiêm túc trong mối quan hệ thì việc hai người chính thức là của nhau trên phương diện thể xác có một ý nghĩa quan trọng đối với anh ấy. Điều đó thể hiện rằng bạn thực sự tin tưởng và dành tình yêu cho anh ấy, khiến anh ấy vô cùng hạnh phúc.

Sau lần quan hệ đầu tiên, nếu đàn ông có 3 biểu hiện này, chắc chắn bạn không phải là "công cụ thoản mãn" mà anh ấy muốn mặc váy cưới cho bạn đấy! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Sau đêm đầu tiên đó, mối quan hệ của hai người trở nên khăng khít gắn bó hơn rất nhiều. Thậm chí tình yêu anh ấy dành cho bạn còn nồng nàn và say đắm hơn cả khi trước. Vì lúc này hai người đã có thêm sợi dây kết nối sâu sắc và bền chặt.

Chính vì thế anh ấy thậm chí còn liên lạc với bạn thường xuyên, liên tục hơn cả khi hai người chưa xảy ra quan hệ tình dục. Anh ấy lúc nào cũng nhớ đến bạn, nhớ mùi hương, nhớ vòng tay ôm ấm áp của bạn và khao khát được ở bên cạnh bạn mỗi ngày.

Luôn muốn gặp gỡ bạn dù không phải để lên giường

Với kẻ chỉ coi bạn như công cụ để thỏa mãn tình dục, sau khi đã có được bạn, gần như những cuộc gặp sau đó chỉ là để lên giường hòng thỏa mãn ham muốn của anh ta mà thôi. Anh ta sẽ viện rất nhiều lý do như bận công việc, bận chuyện gia đình… để không hẹn hò suông với bạn. Các cuộc gặp gỡ của hai người hầu như đều ở trong khách sạn.

Ngược lại một người đàn ông yêu bạn chân thành thì cho dù đã có được thân thể bạn hay chưa, anh ấy vẫn luôn nhớ mong và muốn nhìn thấy bạn bất kể lúc nào. Khao khát trong lòng anh ấy đối với bạn không chỉ nằm ở khía cạnh tình dục. Mà anh ấy còn muốn được cùng bạn làm tất cả những hành động lãng mạn khác như đi ăn, cùng nhau uống cà phê, dạo phố, hay đơn giản chỉ là ngồi im lặng bên nhau cùng đọc sách…

Sau lần quan hệ đầu tiên, nếu đàn ông có 3 biểu hiện này, chắc chắn bạn không phải là "công cụ thoản mãn" mà anh ấy muốn mặc váy cưới cho bạn đấy! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Hào hứng giới thiệu bạn với tất cả những người xung quanh

Kẻ không tính chuyện lâu dài với bạn chỉ sợ những người xung quanh anh ta biết về sự hiện diện của bạn. Bởi chắc chắn sau một thời gian ngắn nữa, bạn sẽ bị thay thế bởi một cô nàng khác mới mẻ, khi anh ta đã "no xôi chán chè".

Một người đàn ông khi yêu chân thành, nhất là khi hai người đã có quan hệ sâu sắc thì anh ấy chắc chắn sẽ muốn giới thiệu bạn với tất cả những người xung quanh một cách đầy tự hào. Bất cứ cuộc tụ họp nào với bạn bè, người quen anh ấy đều muốn dẫn bạn theo. Để bạn không phải ở nhà một mình trong cả buổi tối và anh ấy cũng không phải chịu đựng nỗi nhớ bạn dù hai người chỉ xa nhau có vài tiếng đồng hồ. 

Trên mạng xã hội, kể cả anh ấy là người kín đáo, không thích chia sẻ rùm beng chuyện đời tư của mình, thế nhưng chắc chắn anh ấy vẫn có cách kín đáo, tế nhị để bất kỳ ai cũng biết rằng anh ấy "đã có chủ". Để những cô nàng có ý định ngấp nghé anh ấy phải từ bỏ ngay kế hoạch của mình. Bạn sẽ cảm thấy yên tâm tuyệt đối, không bao giờ phải cảm thấy bất an trong mối quan hệ cả.

Anh ấy chỉ muốn cả thế giới biết được bạn đã thuộc về anh ấy. Và chắc chắn trong một tương lai gần, anh ấy sẽ khuỵu gối cầu hôn bạn bằng một chiếc nhẫn xinh xắn, khoác lên người bạn chiếc váy cô dâu tuyệt đẹp cho mà xem! 

Chia sẻ
Đọc thêm