Sau lần gần gũi đầu tiên, tôi choáng váng phát hiện “sự thật” trong thùng rác nhà bạn trai, những lần tiếp theo tôi ngỡ ngàng không nói nên lời

H/D, Theo Helino
Chia sẻ

Tôi hoang mang không biết phải làm gì với anh ấy nữa.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Chào Hướng Dương,

Tôi 31 tuổi và đã yêu mối tình đầu của mình được bốn năm. Người yêu tôi rất tuyệt, trầm tính, chu đáo và tốt bụng. Anh ấy cũng dành nhiều tình cảm cho tôi và muốn kết hôn vào năm tới.

Tôi cứ nghĩ mọi chuyện ổn cho đến khi chúng tôi gần gũi nhau. Lần đầu tiên anh ấy rất mạnh mẽ nhưng sau đó hai ngày tôi vô tình phát hiện vỏ thuốc trong thùng rác nhà anh ấy. Đấy là thuốc kích thích tình dục cho nam giới.

Tôi đã thử vài lần tiếp theo. Khi tôi chủ động dụ dỗ, anh ấy không cưỡng lại được và tiến tới nhưng chỉ được 5 phút là người yêu tôi kết thúc "cuộc yêu". Tôi thấy anh ấy bối rối và tôi cũng phải giấu ánh mắt thất vọng của mình. Tôi phải giả vờ là mình đang hưởng thụ và hài lòng vì không muốn tổn thương anh ấy. Đó là một cảm giác rất hụt hẫng. Dù tôi chưa từng làm "chuyện ấy" với người đàn ông nào khác, tôi vẫn cảm nhận được sự bất thường ở bạn trai mình.

Sau lần gần gũi đầu tiên, tôi choáng váng phát hiện vật thể lạ trong thùng rác nhà bạn trai, những lần tiếp theo tôi ngỡ ngàng không nói nên lời - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Thật tệ là gần đây tôi tâm sự với cô bạn thân. Cô ấy đã lấy chồng, có đời sống chăn gối khá hấp dẫn, vui vẻ và thỏa mãn. Cô ấy rất thành thật chia sẻ với tôi về khoảng thời gian tuyệt vời của họ trong phòng ngủ. Tôi khá sốc và ngày càng nghĩ nhiều về mối quan hệ của mình. Tôi nghĩ là bạn trai mình bị bệnh yếu sinh lý.

Tôi rất buồn vì tôi yêu anh ấy và chúng tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau. Thực sự, ở tuổi này tôi cũng không muốn thay đổi hay nói cách khác là sợ sự thay đổi.

Tôi vẫn muốn kết hôn với anh ấy, nhưng tôi mong "chuyện ấy" của chúng tôi phải tốt lên. Chị Hướng Dương ơi, tôi sợ anh ấy sẽ cảm thấy nhục nhã nếu anh ấy biết tôi đã giả vờ quá lâu. Nhưng nếu tôi đề nghị anh ấy đi khám nam khoa, liệu anh ấy có tổn thương nhiều hơn không? (duyennh...@gmail.com)

Sau lần gần gũi đầu tiên, tôi choáng váng phát hiện vật thể lạ trong thùng rác nhà bạn trai, những lần tiếp theo tôi ngỡ ngàng không nói nên lời - Ảnh 2.

Hướng Dương tư vấn

Chào bạn,

Điều đầu tiên khiến Hướng Dương chú ý khi đọc chia sẻ của bạn là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy bức bối về đời sống chăn gối của mình: Cô bạn thân của bạn đang có "chuyện ấy" tuyệt vời trong khi bạn không có. Việc bạn thân chia sẻ về chuyện phòng ngủ đầy hào hứng khiến bạn tủi thân, cảm thấy thua thiệt và bức xúc.

Nhưng hãy bình tĩnh lại một chút nhé. Người ta hay có xu hướng nói tốt về những gì mình có nên Hướng Dương không chắc chắn rằng cô ấy có nói thật với bạn về chuyện phòng the của cô ấy không. Nếu không chắc chắn, đừng tin và đừng ngưỡng mộ quá nhiều. "Cỏ đồi khác luôn xanh hơn", bạn đã nghe câu này chưa? Sự so sánh có thể giết chết mọi mối quan hệ tốt đẹp.

Chúng ta cần nhìn nhận rõ vấn đề. Chính xác là bạn chưa thực sự hài lòng với khả năng đàn ông của bạn trai ở điểm nào? Bạn có từng nghĩ, bản thân mình chưa có kinh nghiệm, cứng nhắc nên bạn trai cũng khó khăn hơn khi tiếp cận? Bạn có muốn thử cách tiếp cận mới, hướng dẫn anh ấy nhiều hơn không?

Theo Hướng Dương, bạn không nên giả vờ hài lòng. Bạn nên tập trung vào cảm xúc của chính mình, thử những cách tốt hơn để tăng cảm hứng cho cả hai. Nếu vẫn không được, bạn hãy chia sẻ với bạn trai mình một cách chân thành nhất nhưng không so sánh với bất kỳ ai. Bạn có thể khuyên anh ấy đi khám nam khoa để có biện pháp hỗ trợ. Hãy thể hiện cho anh ấy thấy bạn thực sự muốn gắn bó lâu dài và muốn có đời sống vợ chồng hạnh phúc với anh ấy.

Nếu một người đàn ông vì tự ái mà không sẵn sàng đối mặt với vấn đề của bản thân, bạn có thể cân nhắc chuyện tương lai. Hôn nhân không tình dục đem lại nhiều điều tồi tệ cho phụ nữ. Người đàn ông khi không thể khiến vợ mình hài lòng cũng sinh ra nhiều cảm xúc tiêu cực, dẫn đến rạn nứt, tranh cãi, nghi ngờ và đổ vỡ. Vì vậy, thà thẳng thắn đối diện còn hơn để sau này ân hận bạn nhé.

Chúc bạn hạnh phúc.

Hướng Dương.

Chia sẻ
Đọc thêm