Vợ vừa hoạt động trở lại trên MXH, Bae Yong Joon cũng có động thái đầu tiên sau hơn 3 năm "ở ẩn"

Động thái đầu tiên của Bae Yong Joon sau hơn 3 năm "ở ẩn" lại liên quan tới người đàn ông này.

Mới đây, nam tài tử "Bản Tình Ca Mùa Đông" đã leo Top từ khóa được tìm kiếm nhiều trên Naver nhờ một động thái bất ngờ trên trang cá nhân. Đây là động thái đầu tiên của Bae Yong Joon sau 3 năm 6 tháng "ở ẩn" trên mạng xã hội. 

Cụ thể, vào ngày 16/12, nam diễn viên Park Seo Joon đã chia sẻ một bài đăng trên trang cá nhân với nội dung: "Cảm ơn rất nhiều vì những lời chúc từ tất cả mọi người trong sinh nhật tôi". 

Trong số những bình luận từ các nghệ sĩ, cư dân mạng đặc biệt chú ý tới lời chúc từ nam tài tử Bae Yong Joon. Dưới bài đăng của Park Seo Joon, Bae Yong Joon đã nhắn nhủ rằng: "Chúc mừng em nhé". Được biết, Park Seo Joon từng là nam diễn viên trực thuộc công ty giải trí KeyEast Entertainment của Bae Yong Joon. 

Bae Yong Joon bất ngờ có động thái đầu tiên trên mạng xã hội sau hơn 3 năm "ở ẩn" - Ảnh 2.

Bae Yong Joon bất ngờ có động thái đầu tiên trên mạng xã hội sau hơn 3 năm "ở ẩn" - Ảnh 3.

Bae Yong Joon gửi lời chúc mừng sinh nhật Park Seo Joon.

Đây được xem là lần đầu tiên Bae Yong Joon xuất hiện trở lại trên mạng xã hội. Động thái cuối cùng của Bae Yong Joon trên mạng xã hội là vào ngày 19/6/2017. Kể từ đó tới nay, Bae Yong Joon hoàn toàn không chia sẻ thêm bất cứ điều gì thông qua trang cá nhân. 

Bae Yong Joon bất ngờ có động thái đầu tiên trên mạng xã hội sau hơn 3 năm "ở ẩn" - Ảnh 4.

Vào ngày 10/12 vừa qua, nữ diễn viên Park Soo Jin - bà xã Bae Yong Joon cũng chính thức trở lại mạng xã hội sau 3 năm "ở ẩn" bằng một bài đăng trên trang cá nhân. Hơn 3 năm trước, Park Soo Jin từng bị chỉ trích vì cư dân mạng cho rằng, cô đã sử dụng đặc quyền trong thời gian sinh con vào tháng 10/2016. Mặc dù Park Soo Jin sau đó đã công khai viết thư xin lỗi, nhưng cô vẫn bị cư dân mạng chỉ trích thậm tệ. 

Nguồn: Osen

Bae Yong Joon bất ngờ có động thái đầu tiên trên mạng xã hội sau hơn 3 năm "ở ẩn" - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm