Sau khi "vật thể lạ" bay lượn trên bầu trời từ Sài Gòn đến Cần Thơ đã khiến nơi đây cực nhiều "sóng gió"!

"Vật thể lạ" bay từ TP.HCM đã kéo theo những cơn gió, lốc rất lớn đến thành phố Cần Thơ.

Mới đây, dân tình ở TP.HCM đã có dịp tranh cãi về một vật thể lạ xuất hiện giữa bầu trời đang chuyển màu đen kèm giông lốc kéo đến. Ngay sau đó, đã có sự giải đáp khi vật thể này theo cơn gió bay về tận Cần Thơ với sự chứng kiến và tò mò của nhiều người. Mọi người đã phát giác ra đó chỉ là một miếng vải mùng bị gió thổi bay lên trời, chẳng phải là một hiện tượng lạ gì của thiên nhiên.

Tuy nhiên sau đó tại Cần Thơ, thời tiết đột nhiên có những biến động khiến cho nhiều người lo lắng và kinh hãi.

Theo đó, dân mạng đã quay được cảnh xuất hiện lốc xoáy giữa biển tại Cần Thơ khiến mọi người hoang mang, lo sợ. Cùng thời điểm đó, tại một số khu vực trong thành phố cũng bị ảnh hưởng nặng về của giông lốc. Vật dụng ở trước nhà của các hộ dân bị gió giật ngã đổ, gây thiệt hại về tài sản. Các thân cây lớn cũng bị bứng góc ngã ra giữa đường, chằn lên đường dây điện gây ảnh hưởng giao thông và nguy hiểm cho mọi người.

Tình hình mưa bão vẫn đang kéo dài ở Cần Thơ đến sáng nay. Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, khu vực Nam Bộ đã và đang đón nhiều cơn mưa đầu mùa, tại một số nơi mưa lớn có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. 

Cây cối ngã đổ gây ảnh thiệt hại về vật chất và ảnh hưởng đến giao thông nghiêm trọng.

Một số biển hiệu cũng bị kéo sập khi cơn giông lốc đi qua.

Thời điểm này mọi người nên chú trọng đến việc giữ gìn sức khỏe, tăng cường sức đề kháng. Kiên cố lại nhà cửa, đóng kín cửa khi có giông gió đi qua để hạn chế tối đa thiệt hại về người và tài sản.

(Nguồn ảnh: Tổng hợp)

Chia sẻ
Đọc thêm