Sau khi thành viên BTC úp mở ẩn tình vụ Hồ Văn Cường, clip thi Vietnam Idol Kids bị thẳng tay làm điều này

Các clip Hồ Văn Cường thi Vietnam Idol Kids đều đã bị khóa bình luận.

Vụ ồn ào liên quan đến Hồ Văn Cường vẫn đang thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả. Mới đây, netizen đã phát hiện ra chuyện ekip sản xuất Vietnam Idol Kids đã khóa hết bình luận những phần biểu diễn của Hồ Văn Cường ở chương trình này.

Chẳng biết là ekip sản xuất Vietnam Idol Kids đã khóa bình luận từ bao giờ, chỉ có 1 điều rõ ràng trước mắt là khán giả không thể để lại bất cứ bình luận nào trên các video clip có mặt Hồ Văn Cường nữa.

Sau khi thành viên BTC úp mở ẩn tình vụ Hồ Văn Cường, clip thi Vietnam Idol Kids bị thẳng tay làm điều này  - Ảnh 1.

Sau khi thành viên BTC úp mở ẩn tình vụ Hồ Văn Cường, clip thi Vietnam Idol Kids bị thẳng tay làm điều này  - Ảnh 2.

Các video clip của Hồ Văn Cường ở Vietnam Idol Kids đều đã khóa bình luận.

Trước đó không lâu, 1 thành viên trong ban tổ chức Vietnam Idol Kids cũng đăng đàn bênh vực Hồ Văn Cường. Cụ thể, người này cho rằng vụ việc liên quan đến Hồ Văn Cường có nhiều uẩn khuất mà người ngoài không tiện nói ra.

Người này chia sẻ: "Hồi đó nhà Cường rất khó khăn, đi thi muốn tìm em phải gọi nhờ người nhắn giúp, lên thi 2 mẹ con ngồi 1 góc nhìn rất thương, hiểu hoàn cảnh em nên mình đề nghị công ty hỗ trợ chi phí đi lại cho 2 mẹ con đến khi vào vòng trong".

Sau khi thành viên BTC úp mở ẩn tình vụ Hồ Văn Cường, clip thi Vietnam Idol Kids bị thẳng tay làm điều này  - Ảnh 3.

Sau khi thành viên BTC úp mở ẩn tình vụ Hồ Văn Cường, clip thi Vietnam Idol Kids bị thẳng tay làm điều này  - Ảnh 4.

Hồ Văn Cường là Quán quân của Vietnam Idol Kids.

"Lọt vào vòng trong, Cường vẫn giữ thái độ rụt rè nhút nhát nhưng rất siêng luyện hát và nghe lời, ngoan lắm. Dĩ nhiên chi phí đi lại ăn ở công ty vẫn lo. Khi vào vòng trong em đã thu hút rất nhiều khán giả vì giọng hát cũng như hoàn cảnh của mình, nói thật lúc ấy ai không nghĩ em sẽ nằm trong Top 5, lúc ấy nhiều người thấy hoàn cảnh em khó khăn đều muốn tài trợ lo cho em ăn học. Mẹ em thì khỏi nói, rất hiền".

"Sau khi em đoạt giải, BTC cũng làm thủ tục gấp để chuyển em tiền vì biết hoàn cảnh khó khăn, yêu cầu mẹ em đích thân lên ký nhận lãnh, sau đó nghe em được trường học tài trợ học phí ai cũng vui, thấy em hoạt động giải trí nhiều cũng mừng cho em. Dù ai nói gì, tôi vẫn tin Hồ Văn Cường là đứa trẻ hiểu chuyện, ngoan, có những chuyện đã qua cũng ko muốn khơi dậy, hãy để đứa nhỏ được yên và sống đúng lứa tuổi của nó".

Chia sẻ
Đọc thêm