Sau khi sinh con thứ 5, mẹ Hà Nội chụp ảnh "check in" cùng gia đình, ai nấy trầm trồ vì cả nhà ngồi chật kín giường bệnh viện

Bức ảnh khiến ai nhìn vào cũng thấy đông vui, đủ đầy và hạnh phúc viên mãn.

Ngày 19/11, 1 ngày sau khi chào đón em bé thứ 5 ra đời, chị Trần Ngọc Ánh (sinh năm 1988, hiện đang sinh sống tại Hà Nội) đã khoe bức ảnh cả gia đình "check in" ngay tại giường bệnh viện. Đến thời điểm này, số thành viên của gia đình đông con này đã lên tới con số 7, chính bởi thế, chỉ riêng cả nhà thôi mà ngồi đã chật cả giường bệnh viện.

Sau khi sinh con thứ 5, mẹ Hà Nội chụp ảnh "check in" cùng gia đình chật giường bệnh viện - Ảnh 1.

Gia đình vừa tăng quân số từ 6 lên 7 được ít ngày.

Nhìn vẻ mặt viên mãn của chị Ánh và nụ cười tươi rói của chồng chị cùng các con trong bức ảnh, ai cũng cảm thấy niềm hạnh phúc lan tỏa, ngập tràn. Một số bạn bè chị Ánh đùa rằng đang định "đóng máy" mà nhìn bức ảnh này lại muốn "mở máy". Quả thật, hiếm có gia đình nào đông vui đến vậy! Bức ảnh đã nhanh chóng nhận được 25k lượt like cùng hàng nghìn lượt bình luận, hot không kém bức ảnh nằm trên bàn đẻ trước đó 1 ngày mà bà mẹ 5 con đã đăng tải.

Bên cạnh những lời chúc phúc tốt đẹp nhất dành cho gia đình bà mẹ Hà thành, mọi người còn bày tỏ sự ngưỡng mộ cho nhan sắc của chị Ánh. Dẫu vừa mới sinh con lần thứ 5 được 1 ngày, lại là sinh thường nhưng khác với các bà mẹ mới sinh thường ngồi khom lưng hay đang nhăn nhó vì đau đớn thì bà mẹ này đã ngồi bế con rất thoải mái, rạng rỡ mà không cần ai giúp dỡ hay công cụ hỗ trợ nào.

Sau khi sinh con thứ 5, mẹ Hà Nội chụp ảnh "check in" cùng gia đình chật giường bệnh viện - Ảnh 3.

Bé Bún - em bé thứ 5 của gia đình chị Ngọc Ánh.

Chị Ánh chia sẻ cả 5 lần chị đều sinh con tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội và đều sinh thường, quá trình chuyển dạ diễn ra khá nhanh nên chị không bị đau đớn nhiều. Hầu như sau khi sinh chị đã có thể bế con, cho con bú ngay lập tức.

Dù đông con và trải qua 5 lần sinh nở song bà mẹ trẻ vẫn chu toàn mọi việc, tiếp tục làm việc online ngay cả khi đang đi đẻ ở viện, cảm thấy mọi thứ vẫn rất nhẹ nhàng, một phần cũng là nhờ chồng chị - anh Quân luôn yêu thương, chăm sóc và chia sẻ mọi việc cùng vợ. "Thuận vợ thuận chồng con một đống", câu nói hài hước của chị Ánh khiến ai cũng tâm đắc vì quá đúng.

Sau khi sinh con thứ 5, mẹ Hà Nội chụp ảnh "check in" cùng gia đình chật giường bệnh viện - Ảnh 4.

Anh Quân thay tã, vệ sinh cho con mới sinh một cách thuần thục.

Có lẽ trải qua 4 lần lên chức bố nên đến lần thứ 5 này, anh còn tự tay thay tã, vệ sinh cho con vừa lọt lòng thoăn thoắt không chút lúng túng. Những hình ảnh này đã được bà mẹ xinh đẹp chụp lại, bởi lúc ấy, cả phòng hậu sản còn "choáng váng" với độ khéo léo của ông bố trẻ. Mãi đến khi mọi người biết rằng đây là ông bố 5 còn thì mới "à" lên đầy ngỡ ngàng.

Hiện tại, sau khi sinh con lần 5, chị Ngọc Ánh chia sẻ nhất định sẽ "đóng máy" để đảm bảo sức khỏe và tập trung cho việc chăm nuôi các con cho thật tốt.

Chia sẻ
Đọc thêm