Sau khi ra khỏi "Vùng 51" của Mỹ, Khoa Pug tiếp tục bị cảnh sát Mỹ bắt, tài xế suýt bị bỏ tù vì một hành vi

Được biết, đây là lần thứ 3 Khoa Pug bị cảnh sát Mỹ bắt giữ.

Trong vlog mới nhất trên kênh YouTube Khoa Pug cho biết mình đã bị cảnh sát Mỹ bắt giữ sau khi rời Area 51. Được biết, đây là lần thứ 3 Khoa Pug bị cảnh sát Mỹ bắt giữ. Nhưng thay vì làm việc trực tiếp với cảnh sát, Khoa Pug phải nhờ tài xế Minh (người thường xuyên chở anh đi đây đó ở Mỹ) làm việc với cảnh sát. 

Sau khi ra khỏi "Vùng 51" của Mỹ, Khoa Pug tiếp tục bị cảnh sát Mỹ bắt, tài xế  mém bị bỏ tù vì hành vi này - Ảnh 1.

Nguyên do bị bắt giữ sau đó cũng đã được tài xế Minh tiết lộ. Cụ thể, tài xế đã đi quá tốc độ cho phép tại khu vực ngã tư của tiểu bang Arizona hơn 20 dặm/giờ (luật cho phép chỉ 30 dặm/giờ). 

Chuyện gì vậy: Rời khỏi Vùng cấm 51 của Mỹ, Khoa Pug liền bị cảnh sát bắt, tài xế còn suýt bị... bỏ tù - Ảnh 3.

Tài xế của Khoa Pug sau khi làm việc với cảnh sát

Cảnh sát đã giảm nhẹ mức phạt (có giấy hẹn đàm phán) và thả cả hai đi sau khi kiểm tra đầy đủ giấy tờ. Phía cảnh sát cũng nhiệt tình cảnh báo Khoa Pug về luật giao thông ở tiểu bang Arizona rằng tài xế của Khoa Pug có thể bị giam vô tù nếu chỉ cần quá thêm vài dặm. 

Chuyện gì vậy: Rời khỏi Vùng cấm 51 của Mỹ, Khoa Pug liền bị cảnh sát bắt, tài xế còn suýt bị... bỏ tù - Ảnh 4.

Lần bị cảnh sát bắt hú hồn của Khoa Pug và tài xế. Nam vlogger chia sẻ do lái xe liên tục trong thời gian dài, không thực sự tỉnh táo, nên cả hai đã không chú ý đến hiệu lệnh của lực lượng chức năng

Cũng trong video này, Khoa Pug và tài xế của mình đã tiếp tục đi review Antelope Canyon - một trong những hẻm núi nổi tiếng nhất tại Mỹ. Nơi này có giá vé tham quan thuộc hàng đắt đỏ. 

Chuyện gì vậy: Rời khỏi Vùng cấm 51 của Mỹ, Khoa Pug liền bị cảnh sát bắt, tài xế còn suýt bị... bỏ tù - Ảnh 5.Chia sẻ
Đọc thêm