Sau khi nhận giải thưởng lớn với "Tiếng sét trong mưa", Nhật Kim Anh làm mỹ nữ cổ trang đẹp mê đắm

Nhật Kim Anh tiếp tục gây bất ngờ khi hóa thân thành mỹ nữ cổ trang.

Được nhắc đến nhiều sau thành công từ vai diễn "Thị Bình" ở Tiếng sét trong mưa hồi cuối năm ngoái, Nhật Kim Anh là cái tên được rất nhiều người đón đợi. Thế nhưng thay vì tiếp tục "chiếm sóng" màn ảnh nhỏ bằng vai diễn mới, người đẹp lại chọn cách tập trung kinh doanh và quay lại địa phận âm nhạc.

Mới đây, những hình ảnh được cho là từ dự án mới của Nhật Kim Anh bất ngờ được tung ra. Người đẹp khoác lên mình một thiết kế mỏng manh, mang đậm tinh thần cổ trang, mái tóc cũng được búi cao và cài trâm để phù hợp với bối cảnh. 

Sau khi nhận giải thưởng lớn với "Tiếng sét trong mưa", Nhật Kim Anh lại làm mỹ nữ cổ trang đẹp mê đắm - Ảnh 2.

Nhật Kim Anh khi thì e ấp bên một nhành hoa xanh, lúc lại đằm thắm gảy đàn. Gương mặt dịu dàng, ánh nhìn toát lên vẻ quyến rũ, đầy tự sự như ẩn chứa điều gì càng khiến người xem thêm tò mò.

Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng đặt nghi vấn rất có thể đây là tạo hình mới cho một MV ca nhạc tiếp theo của Nhật Kim Anh. Đặc biệt sau ca khúc "Tam tuần tứ tuyệt" thuộc dòng nhạc cổ trang từng được cô thử sức trước đó.

Sau khi nhận giải thưởng lớn với "Tiếng sét trong mưa", Nhật Kim Anh lại làm mỹ nữ cổ trang đẹp mê đắm - Ảnh 3.

Sau khi nhận giải thưởng lớn với "Tiếng sét trong mưa", Nhật Kim Anh lại làm mỹ nữ cổ trang đẹp mê đắm - Ảnh 4.

Sau khi nhận giải thưởng lớn với "Tiếng sét trong mưa", Nhật Kim Anh lại làm mỹ nữ cổ trang đẹp mê đắm - Ảnh 5.

Sau khi ra mắt thành công ca khúc "Tam tuần tứ tuyệt", Nhật Kim Anh tiếp tục phát hành dự án phim ngắn "Bác sĩ Kim" trên trang cá nhân của mình như để thỏa mãn những mong ngóng từ người hâm mộ. Mới đây, nữ diễn viên đã mạnh dạn thử sức với bộ môn kịch nói qua vở kịch "Ban Mai về đâu?".

Sau khi nhận giải thưởng lớn với "Tiếng sét trong mưa", Nhật Kim Anh lại làm mỹ nữ cổ trang đẹp mê đắm - Ảnh 6.

Sau khi nhận giải thưởng lớn với "Tiếng sét trong mưa", Nhật Kim Anh lại làm mỹ nữ cổ trang đẹp mê đắm - Ảnh 7.

Tuy nhiên khi được hỏi về dự án sắp tới, Nhật Kim Anh chia sẻ hiện tại các dự án phải tạm ngưng do dịch đã bùng phát trở lại và có diễn biến phức tạp. Nhật Kim Anh không quên nhắn nhủ mọi người chú ý tới sức khỏe, hạn chế ra đường khi không cần thiết và luôn đeo khẩu trang y tế, rửa tay thường xuyên để bảo vệ chính mình và người thân.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm