Sau khi khen Hiền Hồ khéo léo, Thanh Thảo lại tung ra bản cover "Gặp nhưng không ở lại" được remix nhạc sàn

Nghe qua bản remix vinahouse này, có ai còn dám chê bai Thanh Thảo hát quá sến nữa không?

Sau khi đăng đàn khen ngợi đàn em Hiền Hồ khéo léo và nhắn nhủ sâu cay đến những khán giả chê bai mình, ca sĩ Thanh Thảo tiếp tục gây bất ngờ vì tung ngay bản cover Gặp nhưng không ở lại được remix nhạc sàn với vinahouse. 

Vẫn là lời hát quen thuộc của Gặp nhưng không ở lại tuy nhiên giai điệu ca khúc đã thay đổi để rộn ràng, sôi nổi hơn hẳn. Nghe qua bản remix vinahouse này, có ai còn dám chê bai Thanh Thảo hát sến nữa không?

Gặp nhưng không ở lại bản Remix của Thanh Thảo

Cùng thời điểm tung ra bản review này, Thanh Thảo cũng có những tâm sự liên quan đến công việc ca sĩ của mình: "Tôi vẫn thường tâm sự với khán giả trên sân khấu trong vòng 15 năm qua. Đó luôn luôn là những câu nói càng ngắn gọn càng tốt vì khán giả cần nghe hát chứ không phải là nói. Vì vậy tôi không thể bộc bạch về mình nhiều. Bên ngoài sân khấu, hàng trăm bài báo, những cuộc trả lời phỏng vấn của phóng viên, truyền hình cũng giúp tôi chia sẻ với công chúng suốt hơn một thập niên qua. Nhưng chắc chắn là tôi vẫn chưa thể nói hết trong phạm vi một bài báo hay một chương trình talkshow bất kỳ".

Sau khi khen Hiền Hồ khéo léo, Thanh Thảo lại tung ra bản cover "Gặp nhưng không ở lại" được remix nhạc sàn - Ảnh 2.

Thanh Thảo và Hiền Hồ.

"Bất chấp những điều hạn hẹp đó, nghệ sĩ chúng tôi luôn có rất nhiều chuyện để nói, để kể và chia sẻ với công chúng. Tôi luôn muốn chia sẻ với khán giả, luôn muốn kể với họ như những người bạn thân nhất của đời mình. Đó là những người từng tặng hoa cho tôi khi tôi trên đỉnh cao ánh đèn màu hàng đêm".
Sau khi khen Hiền Hồ khéo léo, Thanh Thảo lại tung ra bản cover "Gặp nhưng không ở lại" được remix nhạc sàn - Ảnh 3.

"Đó cũng là những người xin chữ ký của tôi ở bất kỳ nơi nào họ trông thấy tôi, kể cả những ngày cả khối scandal bủa vây lấy tôi, tôi vẫn được ái mộ, xin chụp hình và ký tên. Tôi hiểu rằng tôi không thể sống thiếu khán giả, hay nói cách khác, nếu không có những người yêu thương và hâm mộ, sẽ chẳng có ca sĩ Thanh Thảo. Vì vậy, quyển nhật ký này xin dành cho những ai thật sự muốn tìm hiểu về tôi và dành tình cảm cho tôi". 


Chia sẻ
Đọc thêm