BÀI GỐC Tôi chưa từng thấy người nào giỏi ăn vạ đến mức Chí Phèo cũng phải gọi bằng “cụ”

Tôi chưa từng thấy người nào giỏi ăn vạ đến mức Chí Phèo cũng phải gọi bằng “cụ”

Nào ngờ, ngay buổi chiều khi tôi đi làm về thì chị hàng xóm mang xác con chó sang nhà tôi, ném giữa sân bắt đền.

3 Chia sẻ

Sau khi gửi những bức ảnh về anh hàng xóm "ăn vụng" cho chị vợ xem, tôi cho là mình đã làm được việc tốt nào ngờ lại gây ra chuyện động trời

Bắt gặp anh hàng xóm vào nhà nghỉ, tôi liền chụp ảnh gửi zalo cho chị vợ xem, để rồi nửa đêm tiếng đập cửa điên cuồng khiến tôi sợ run người.

Vợ chồng tôi sống khá thân thiết với nhà hàng xóm tên Trung bên cạnh nhà. Mỗi khi về quê có gì ngon là tôi lại mang sang biếu anh chị và ngược lại. Những khi rảnh rỗi là chúng tôi lại tụ tập làm nồi lẩu và hai gia đình quây quần trò chuyện hát karaoke suốt buổi chiều.

Một hôm tôi đang đi làm về thì bắt gặp anh Trung hôn rồi ôm eo một cô gái xinh đẹp tiến vào nhà nghỉ. Không thể để gia đình hàng xóm bị phá nát bởi kẻ thứ ba. Tôi dừng xe lại và chụp liền mấy tấm ảnh gửi cho chị vợ.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ tôi cảm thấy hồi hộp, chờ đợi xem anh Trung còn dám cặp kè với gái không?

Về đến nhà lo chuyện cơm nước với con cái tôi cũng quên mất chuyện động trời mình đã gây ra. Cho đến nửa đêm đang ngủ ngon, vợ chồng tôi bị đánh thức bởi tiếng đập cửa rầm rầm rồi la hét điên cuồng của anh Trung.

Sau khi gửi những bức ảnh về anh hàng xóm "ăn vụng" cho chị vợ xem, tôi cho là mình đã làm được việc tốt nào ngờ lại gây ra chuyện động trời - Ảnh 1.

Bắt gặp anh Trung hôn rồi ôm eo một cô gái xinh đẹp tiến vào nhà nghỉ. (Ảnh minh họa)

Trong khi chồng vội vã ra mở cửa thì tôi sợ hãi nhớ lại những tấm hình, phải chăng chính nó đã gây ra tội? Tôi sợ hãi chạy ra đóng chặt cửa phòng ngủ lại, nhưng đã quá muộn anh hàng xóm đã lao được vào tận trong phòng.

Anh ta xông vào đánh tôi, thật may chồng tôi nhanh tay đã đỡ được và khuyên anh ấy bình tĩnh nói chuyện. Anh Trung chỉ thẳng vào mặt tôi nói: "Tại những tấm hình của cô mà vợ tôi đã bế con ra khỏi nhà, giờ 3 mẹ con đi đâu tôi cũng không biết đây".

Sau khi biết đầu đuôi câu chuyện, chồng tức giận mắng tôi là người đàn bà lắm mồm, chuyện nhà người ta mà cứ như nhà mình. Giờ gia đình anh chị ấy tan vỡ rồi phải làm sao đây?

Tôi bảo mình không có lỗi, người đáng trách ở đây là anh Trung, gia đình đang yên bình tự nhiên cặp kè làm gì? Anh hàng xóm tức giận nói nếu lần này gia đình ra tòa thì tội là do tôi gây ra.

Anh ấy về rồi nhưng tôi nào có được ngủ ngon, suốt buổi đêm chồng đay nghiến khiến tôi chỉ biết khóc. Tôi đâu có làm sai gì mà bị hai người đàn ông lên án dữ dội thế? Theo mọi người bây giờ tôi phải làm sao để cứu vãn gia đình hàng xóm đây?

(nganhoa...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm