Sau khi "đi bão" mừng U23 Việt Nam, Đàm Vĩnh Hưng tình tứ song ca với học trò

Đàm Vĩnh Hưng trẻ trung đến chúc mừng trò cưng Thu Hằng ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Sau thời gian đầu tư chuẩn bị, quán quân Solo cùng Bolero 2015 Thu Hằng đã chính thức ra mắt MV Thân gái xa nhà vào chiều tối 25/1. Nội dung MV là câu chuyện cảm động về tình cảm gia đình, nghị lực vươn lên của một cô gái sinh ra tại vùng quê nghèo.

Sau khi đi bão mừng U23 Việt Nam, Đàm Vĩnh Hưng tình tứ song ca với học trò - Ảnh 1.

Tố My và Thu Hằng.

Sau khi đi bão mừng U23 Việt Nam, Đàm Vĩnh Hưng tình tứ song ca với học trò - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng.

Sau khi đi bão mừng U23 Việt Nam, Đàm Vĩnh Hưng tình tứ song ca với học trò - Ảnh 3.

Vũ Hà cũng đến chúc mừng đàn em.

MV lấy bối cảnh ở một miền quê nghèo, nơi Thu Hằng là con gái của một gia đình với hoàn cảnh khó khăn. Vì thương ba mẹ và em gái, cô đã một mình lên Sài Gòn để lập nghiệp. Tại đây, trải qua bao nhiêu khó khăn, cay đắng từ nghề rửa chén, bán kẹo và bị giang hồ ức hiếp, cô gái xa quê cuối cùng cũng trở thành một ca sĩ và theo đuổi thành công ước mơ.

Sau khi đi bão mừng U23 Việt Nam, Đàm Vĩnh Hưng tình tứ song ca với học trò - Ảnh 4.
Sau khi đi bão mừng U23 Việt Nam, Đàm Vĩnh Hưng tình tứ song ca với học trò - Ảnh 5.
Sau khi đi bão mừng U23 Việt Nam, Đàm Vĩnh Hưng tình tứ song ca với học trò - Ảnh 6.
Sau khi đi bão mừng U23 Việt Nam, Đàm Vĩnh Hưng tình tứ song ca với học trò - Ảnh 7.

Đàm Vĩnh Hưng tình tứ song ca với học trò.

Nhân dịp này, cô cũng giới thiệu đến người hâm mộ Album Người tình không đến, tập hợp 10 ca khúc mới được yêu thích trong thời gian qua. Để chia vui với trò cưng, Đàm Vĩnh Hưng đã đến chúc mừng từ rất sớm. Trong MV của Thu Hằng, Đàm Vĩnh Hưng cũng góp mặt với vai trò diễn viên khách mời. Xuất hiện tại sự kiện của học trò, Đàm Vĩnh Hưng thu hút sự chú ý bởi phong cách trẻ trung, tươi mới. Sau 1 đêm "đi bão" mừng chiến thắng của U23 Việt Nam, Đàm Vĩnh Hưng cho biết tâm trạng của anh vẫn rất vui vẻ, hào hứng.

Trong quá trình giao lưu với quan khách, Đàm Vĩnh Hưng - Thu Hằng cũng không quên gửi tặng một ca khúc ngọt ngào. Khi song ca cùng nhau, 2 thầy trò chẳng ngại thể hiện những hành động, cử chỉ lãng mạn như nắm tay, ôm eo.

Sau khi đi bão mừng U23 Việt Nam, Đàm Vĩnh Hưng tình tứ song ca với học trò - Ảnh 8.

Thành danh từ vị trí quán quân Solo cùng Bolero, hiện tại Thu Hằng vẫn tiếp tục đầu tư và phát triển sự nghiệp ca hát. Sinh ra, lớn lên trong gia đình có ba chị em gái ở mảnh đất nghèo thuộc miền Trung - Nghệ An, cô gái sinh năm 1987 Nguyễn Thị Thu Hằng đã phải trải qua nhiều khó khăn trong cuộc mưu sinh.

Để theo đuổi đam mê ca hát, cô không ngại rửa chén cho quán phở, chạy bàn cà phê để theo đuổi ước mơ trở thành ca sĩ. Từ một cô gái chật vật theo đuổi đam mê, Thu Hằng chứng minh được sự cố gắng hết mình sẽ luôn được đền đáp. Đồng thời, sự thành công của giọng ca xứ nghệ ngày hôm nay còn có sự góp sức rất lớn từ đồng nghiệp, thầy cô, bạn bè, đặc biệt là người thầy Đàm Vĩnh Hưng của cô.

MV "Thân gái xa nhà": Học trò Đàm Vĩnh Hưng - Thu Hằng Bolero thể hiện

Chia sẻ
Đọc thêm