Sau khi cùng nhau đi ăn, Quang Hải và Nhật Lê tiếp tục sánh đôi khi ở nhà, tuy nhiên lần này nữ chính đã bị bắt lỗi nghiêm trọng

Việc Quang Hải và Nhật Lê tái hợp đang là chủ đề bàn tán xôn xao của cư dân mạng.

Sau hơn nửa năm dính tin đồn chia tay, Quang Hải và Nhật Lê mới đây đã khiến cho cư dân mạng vô cùng sốc khi lộ clip đi ăn thân mật cùng nhau. Hình ảnh này cho thấy việc cặp đôi tái hợp là hoàn toàn có cơ sở.

Sau khi cùng nhau đi ăn, Quang Hải và Nhật Lê tiếp tục sánh đôi khi ở nhà, tuy nhiên lần này nữ chính đã bị bắt lỗi nghiêm trọng - Ảnh 1.

Quang Hải và Nhật Lê bị bắt gặp đi ăn tối cùng nhau. Ảnh: Kênh 14

Tất nhiên, cũng như việc dân mạng đồn đoán họ đường ai nấy đi, Quang Hải và Nhật Lê vẫn cứ tiếp tục giữ im lặng. Tuy nhiên, một người bạn của họ đã làm lộ hết cả bí mật khi đăng bức ảnh hai nhân vật chính cùng ngồi ăn lẩu tụ tập với bạn bè. Và trong lúc Quang Hải đang nói chuyện với ai đó thi Nhật Lê lại bận rộn với chiếc điện thoại.

Sau khi cùng nhau đi ăn, Quang Hải và Nhật Lê tiếp tục sánh đôi khi ở nhà, tuy nhiên lần này nữ chính đã bị bắt lỗi nghiêm trọng - Ảnh 2.

Bức ảnh được cư dân mạng chia sẻ cho thấy hai người còn ngồi ăn cùng nhau, cùng những người bạn ở nhà nữa.

Mặc dù sau đó bức ảnh đã được xóa khỏi trang cá nhân của người bạn này nhưng dân tình vẫn chụp lại được và soi ra dáng ngồi của Nhật Lê có vẻ hơi sai sai. Trong ảnh, cô nàng ngồi co hai chân trong khi đang mặc chiếc áo phông và quần ngắn nên vô tình hơi bị phản cảm.

Tuy vậy, nhiều người cũng hiểu cho Nhật Lê rằng vì cô nàng thuộc tuýp con gái năng động nên việc ăn vận như thế sẽ giúp Lê thoải mái hơn. Và có lẽ xung quanh cũng toàn là người thân thuộc cho nên Nhật Lê cũng coi đó là chuyện bình thường hay chăng?

Nhật Lê thường xuyên diện quần ngắn trong các bức ảnh của mình.

Ở một diễn biến khác, ngay sau khi tin đồn tái hợp được củng cố bởi những tấm ảnh ăn uống cùng nhau, Quang Hải có vẻ đã thoải mái hơn trong việc tương tác, thả tim vào những bức ảnh của Nhật Lê trên trang cá nhân. Điều này khiến cho các fan của cặp đôi vui mừng khôn xiết vì sắp thấy thần tượng có đôi có cặp trở lại.

Sau khi cùng nhau đi ăn, Quang Hải và Nhật Lê tiếp tục sánh đôi khi ở nhà, tuy nhiên lần này nữ chính đã bị bắt lỗi nghiêm trọng - Ảnh 4.

Quang Hải thoải mái thả tim vào ảnh của Nhật Lê.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm