Sau khi công khai yêu đương, Nam Em - Lãnh Thanh đóng phim chung, lại drama gì nữa đây?

Sau ồn ào gây ra ở chương trình "Vô lăng tình yêu", cặp đôi Nam Em - Lãnh Thanh lại đóng phim chung.

Ekip sản xuất phim "Đặc nhiệm hốt sao" vừa mới tung ra trailer đầu tiên với sự góp mặt của cặp đôi Lãnh Thanh - Nam Em. Sau khi công khai hẹn hò, đây là lần đầu tiên mà Nam Em - Lãnh Thanh cùng đóng phim. Suốt thời gian qua, cặp đôi khiến khán giả "đứng ngồi không yên" bởi loạt tin tức rối rắm. Đầu tiên là Nam Em giả vờ ngất xỉu để thử lòng Lãnh Thanh. Sau đó, Lãnh Thanh nói còn e ngại nên chưa dám tiến tới với Nam Em. Vậy mà cuối cùng 2 người lại công khai hẹn hò, lại còn thường xuyên đi sự kiện chung rồi trả lời phỏng vấn rằng muốn giữ cho nhau 1 mối quan hệ yêu đương trong sáng!

Trailer phim "Đặc nhiệm hốt sao": Nam Em và Lãnh Thanh đóng cảnh tình cảm.

Chẳng biết Lãnh Thanh - Nam Em thực sự hồn nhiên yêu đương hay lại đang bày ra drama gì nữa để hâm nóng tên tuổi đây!

Sau khi công khai yêu đương, Nam Em - Lãnh Thanh đóng phim chung, lại drama gì nữa vậy? - Ảnh 2.

Sau khi công khai yêu đương, Nam Em - Lãnh Thanh đóng phim chung, lại drama gì nữa vậy? - Ảnh 3.

Nam Em.

"Đặc nhiệm hốt sao" do Đức Thịnh làm đạo diễn, nội dung phim được lấy từ những bê bối đời tư của nữ nghệ sĩ ngoài đời thật. Mở đầu đoạn trailer, một câu nói xuất hiện làm cho người xem thấy rõ một điều, nghệ sĩ chỉ việc biểu diễn dưới ánh hào quang trên sân khấu, còn những bê bối đời tư, scandal tình cảm, đấu tố qua lại sẽ được giới "ông Bầu" xử lý gọn gàng. Thậm chí, để có thể che giấu những tin đồn, họ sẵn sàng mua chuộc truyền thông nhằm mục đích "đổi trắng thay đen".

Sau khi công khai yêu đương, Nam Em - Lãnh Thanh đóng phim chung, lại drama gì nữa vậy? - Ảnh 4.

Lãnh Thanh và Tuấn Kiệt.

Sau khi công khai yêu đương, Nam Em - Lãnh Thanh đóng phim chung, lại drama gì nữa vậy? - Ảnh 5.

Lãnh Thanh.

Trong trailer, Nam Em có nhiều hành động gây bất ngờ cho khán giả. Cô nàng còn không ngần ngại thực hiện những cảnh "đụng chạm" nhạy cảm vào bạn diễn khác giới nhưng lại khiến khán giả khó hiểu bởi lời khẳng định: "Tôi chưa bao giờ có ý định muốn gạ tình với bất kỳ người đàn ông nào" hay "Trong mắt mọi người em là một đứa dâm dục, bẩn thỉu".

Nội dung phim chủ yếu lấy chất liệu từ những bê bối, ồn ào xung quanh công việc cũng như đời tư của Nam Em để "dệt" nên cái hồn cho tác phẩm. Điều này đã làm cho không ít khán giả cảm thấy lo lắng vì sự liều lĩnh của cô. Bởi việc lấy những scandal của bản thân đưa vào trong tác phẩm nó như là con dao hai lưỡi. Nếu tích cực, Nam Em sẽ được khán giả đồng cảm và thấu hiểu trước những sóng gió mà cô đã từng chịu đựng và trải qua. Còn nếu không may, sẽ nhận về những chỉ trích của dư luận vì công khai quá khứ không mấy êm đẹp của mình.

Sau khi công khai yêu đương, Nam Em - Lãnh Thanh đóng phim chung, lại drama gì nữa vậy? - Ảnh 6.

Sau khi công khai yêu đương, Nam Em - Lãnh Thanh đóng phim chung, lại drama gì nữa vậy? - Ảnh 7.

Sau khi công khai yêu đương, Nam Em - Lãnh Thanh đóng phim chung, lại drama gì nữa vậy? - Ảnh 8.

Những hình ảnh khác trong bộ phim.

Nam Em nói: "Có thể, ở quá khứ mọi người luôn nghĩ mình có vấn đề về tâm lý, nổi bật ở vẻ ngoài còn bên trong thì trống rỗng. Nam Em muốn mọi người hiểu rõ hơn về con người của mình thông qua những tình tiết chân thật có trong bộ phim mà mình đã dồn hết tâm sức thực hiện. Hy vọng, trước sự dám nhìn nhận và đối mặt với quá khứ để thay đổi chính mình sẽ làm khán giả hiểu hơn về Nam Em cũng như có cái nhìn khác".

Chia sẻ
Đọc thêm