Sau khi công khai chân dung bạn trai, Thu Quỳnh để lộ dấu hiệu sắp kết hôn?

Dù trước đó không lâu, Thu Quỳnh vẫn thể hiện ý định chưa muốn kết hôn nhưng hiện tại trên ngón áp út của cô đã đeo nhẫn.

Mới đây, Thu Quỳnh đã đăng tải ảnh selfie lên trang cá nhân. Tuy nhiên, lần này chiếc nhẫn được đeo ở ngón áp út trên tay cô lại trở thành tâm điểm chú ý.

Sau đó, diễn viên Thanh Hương cùng một vài người bạn của Thu Quỳnh đều để lại bình luận khen nhẫn đẹp. Động thái này khiến cộng đồng mạng đặt nghi vấn đây liệu có phải nhẫn cầu hôn của bạn trai nữ diễn viên, nếu cô đã nhận lời cầu hôn thì phải chăng showbiz Việt lại sắp sửa diễn ra một đám cưới?

Tuy nhiên, đây mới chỉ là nghi vấn của khán giả, Thu Quỳnh vẫn chưa lên tiếng xác nhận “lai lịch” của chiếc nhẫn này.

Thu Quỳnh lộ nhẫn ở ngón áp út, rộ nghi vấn sắp kết hôn với bạn trai? - Ảnh 2.

Thu Quỳnh đeo nhẫn ở ngón áp út

Thu Quỳnh lộ nhẫn ở ngón áp út, rộ nghi vấn sắp kết hôn với bạn trai? - Ảnh 3.

Diễn viên Thanh Hương liền bình luận khen nhẫn đẹp, còn dân mạng thì đặt nghi vấn đây là chiếc nhẫn cầu hôn mà bạn trai tặng Thu Quỳnh

Trước đó, khi được hỏi về ý định tổ chức đám cưới với bạn trai, Thu Quỳnh lập tức phản ứng: "Đừng nhắc đến hai từ ấy! Hãy để Quỳnh được tận hưởng đã".

Được biết, bạn trai Thu Quỳnh tên H.P, hiện đang làm quay phim tại đài truyền hình. Trước khi hẹn hò với nữ diễn viên, anh cũng từng trải qua 1 lần đổ vỡ hôn nhân và có 1 cô con gái riêng. 

Thu Quỳnh lộ nhẫn ở ngón áp út, rộ nghi vấn sắp kết hôn với bạn trai? - Ảnh 4.

Bạn trai ngồi cạnh Thu Quỳnh khi dự tiệc sinh nhật.

Chia sẻ
Đọc thêm