BÀI GỐC Người yêu vỗ béo em xong lại đòi chia tay vì lý do "tại em không biết kìm chế"

Người yêu vỗ béo em xong lại đòi chia tay vì lý do "tại em không biết kìm chế"

Mấy hôm nay em buồn quá, buồn đến mức chẳng thể làm được gì ngoài ăn.

4 Chia sẻ

Sau khi chia tay, bạn trai còn chê tôi xấu và dặn dò tôi đừng quá bảo thủ khi yêu người mới

Lê Kim Khương, Theo Helino

Đúng là trên đời này, cái quái gì cũng có thể xảy ra.

Từ nhỏ em đã tự ti vì đôi mắt nhỏ ti hí của mình. Khuôn mặt em nhìn tổng thể cũng đáng yêu, da em lại trắng, môi đỏ hồng. Nếu như mắt em to hơn một tí, biết đâu em đã tự tin mà đăng kí dự thi hoa khôi của trường. Tiếc là đôi mắt em nó phản chủ quá.

Ai gặp em cũng chọc em là người Hàn Quốc. Nguyên do vì mỗi khi em cười lên là mắt chẳng thấy gì nữa cả. Cô bạn thân của em còn hay nói em để dành tiền mà phẫu thuật thẫm mĩ cho đẹp, cắt mí hút mỡ gì đó, miễn sao mắt to ra là đẹp. Em thì lại sợ bị di chứng sau phẫu thuật nên không bao giờ nghĩ tới chuyện đó.

Cũng may tính em hướng ngoại, lúc nào cũng nhiệt tình, vui vẻ nên có kha khá anh theo đuổi. Dù thế, em lại yêu đơn phương một anh chàng lớn hơn em hai tuổi. Anh ấy là lớp trưởng khối tự nhiên của trường. Ngay lần đầu gặp nhau em đã bị hút hồn bởi tính cách năng động, hài hước của anh.

Sau khi chia tay, bạn trai còn chê tôi xấu và dặn dò tôi đừng quá bảo thủ khi yêu người mới - Ảnh 1.

Là người hướng ngoại nên dù có đôi mắt xấu, em vẫn có người theo đuổi. (Ảnh minh họa)

Thế nhưng khi đó, em chỉ biết chôn chặt tình cảm của mình vì anh đã có người yêu. Tụi em cứ giữ mối quan hệ bạn bè suốt một năm trời thì anh và người yêu chia tay. Trong lúc anh đau khổ, chán chường nhất, em luôn có mặt bên cạnh.

Sau mấy tháng, chúng em chính thức yêu nhau. Khi anh ngỏ lời yêu, em không thể tin được vào tai mình. Cuối cùng thì em đã không còn yêu đơn phương nữa.

Trong thời gian yêu nhau, anh tỏ ra khá lạnh nhạt. Thế mà em lại càng yêu anh nhiều hơn, sâu đậm hơn. Dù đã yêu nhau nhưng tụi em không bao giờ đi chơi riêng, vì đi riêng là hai đứa không biết nói chuyện gì với nhau cả.

Nhiều lần em cũng kể chuyện cho bạn thân em nghe. Cô ấy nói mối quan hệ giữa tụi em không ổn tí nào. Mới yêu thường sẽ rất thân thiết và trò chuyện rất nhiều.

Mỗi khi đi chơi về khuya, anh lại đòi hỏi em chuyện đó. Dù hướng ngoại nhưng trong chuyện quan hệ thể xác, em lại rất kĩ càng. Em thể hiện rõ quan điểm của mình là chỉ trao thân khi đã chính thức là vợ chồng. Mỗi lần như thế, anh lại nói em lạc hậu, cổ hủ.

Sau khi chia tay, bạn trai còn chê tôi xấu và dặn dò tôi đừng quá bảo thủ khi yêu người mới - Ảnh 2.

Mới đây, anh nhắn tin nói chia tay em. Em bất ngờ quá. (Ảnh minh họa)

Mới đây, anh nhắn tin nói chia tay em. Em bất ngờ quá. Em hỏi lí do, anh nói càng làm em bất ngờ hơn. Anh nói em có đôi mắt giống người yêu cũ của anh nên anh không thích em nữa.

Em đi từ ngạc nhiên đến sững sờ. Em nhắn hỏi lại: “Nếu mắt em xấu thì ngay lúc đầu anh yêu em làm gì?”. Và anh nhắn lại thế này: “Vì anh nghĩ em sẽ làm chuyện đó với anh. Không ngờ em bảo thủ quá. Sau này có yêu ai thì nhớ đừng bảo thủ quá, nếu không em không tìm được chồng đâu”.

Trời ơi, phải nói là em sửng sốt. Đúng là trên đời này cái gì cũng có thể xảy ra. Em vừa thấy hụt hẫng vừa thấy buồn cười. Thật tình em không biết em nên trách anh quá tàn nhẫn hay trách đôi mắt phản chủ của em đây?

Nếu bạn có tâm sự thầm kín muốn được chia sẻ, vui lòng gửi bài viết về địa chỉ: tamsu@afamily.vn. Thư của bạn sẽ được phản hồi trong 24 giờ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm