Sau khi chia tay bạn trai CEO "dỏm" Trịnh Sảng và Trương Hàn bị bắt gặp có động thái "nối lại tình xưa"?

Dù chia tay đã lâu, nhưng giữa cả hai vẫn có sự ăn ý đến kì lạ.

Có thể nói, bộ phim "Cùng ngắm mưa sao băng" đã thành công đưa tên tuổi của Trương Hàn và Trịnh Sảng trở nên nổi tiếng hơn, đồng thời cũng giúp cả hai trở thành cặp đôi đẹp nhất Cbiz một thời. 

Dù là "phim giả tình thật" nhưng cả hai vẫn nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ phía cộng đồng mạng. Thế nhưng sau đó Trương Hàn và Trịnh Sảng lại bất ngờ tuyên bố chia tay sau một thời gian bên nhau khiến netizen vô cùng tiếc nuối.

Đến thời điểm hiện tại, mặc dù cả hai đã từng có tình yêu riêng của mình và Trịnh Sảng cũng chưa hề chính thức công khai chia tay bạn trai Trương Hằng nhưng động thái mới đây của cả hai vào những ngày cuối năm và đầu năm mới được cho rằng cặp đôi đã "nối lại tình xưa".

Trịnh Sảng và "đại boss" Trương Hàn đã thực sự nối lại tình xưa bởi những động thái này? - Ảnh 1.

Cụ thể, trong lần xuất hiện tại chương trình chào mừng năm mới, Trương Hàn đã bất ngờ đeo chiếc vòng tay giống hệt như chiếc mà Trịnh Sảng đã từng đeo trước đây. Mặc dù không biết là sự cố ý hay vô ý của anh chàng, thế nhưng fan hâm mộ lại tỏ ra rất vui vẻ trước phát hiện này.

Trịnh Sảng và "đại boss" Trương Hàn đã thực sự nối lại tình xưa bởi những động thái này? - Ảnh 2.

Trịnh Sảng và "đại boss" Trương Hàn đã thực sự nối lại tình xưa bởi những động thái này? - Ảnh 3.

Không những vậy, vào những giây phút đầu tiên của năm 2020, cả Trịnh Sảng và Trương Hàn đều đã cập nhật trạng thái mới trên trang cá nhân Weibo của mình với sự "ăn ý" đến kỳ lạ khi bài viết của cả hai đều có biểu tượng hình trái tim. Thậm chí, trong dòng trạng thái của mình, Trương Hàn còn viết thêm chữ "Yêu" vào cuối dòng.

Trịnh Sảng và "đại boss" Trương Hàn đã thực sự nối lại tình xưa bởi những động thái này? - Ảnh 4.

Dòng trạng thái mới của Trịnh Sảng

Trịnh Sảng và "đại boss" Trương Hàn đã thực sự nối lại tình xưa bởi những động thái này? - Ảnh 5.

Dòng trạng thái mới của Trương Hàn

Có thể thấy, mặc dù đây chỉ là sự suy đoán của cộng đồng mạng, tuy nhiên tất cả đều hy vọng cả hai có thể thực sự quay lại với nhau.

Nguồn: Weibo

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Sau khi chia tay bạn trai CEO "dỏm" Trịnh Sảng và Trương Hàn bị bắt gặp có động thái "nối lại tình xưa"? - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm