Sau khi tố nam chính "Điệu Cha-Cha-Cha Làng Biển", nữ chính trong lùm xùm phá thai bất ngờ “lật mặt” tuyên bố “tất cả chỉ là hiểu lầm”

Chia sẻ mới của bạn gái cũ tài tử "Điệu Cha-Cha-Cha Làng Biển" khiến công chúng không khỏi bức xúc.

Mới đây, cô A - bạn gái cũ bị ép phá thai của tài tử "Điệu Cha-Cha-Cha Làng Biển" Kim Seon Ho bất ngờ lên tiếng. Tuy nhiên, chia sẻ của cô A lại khiến cộng đồng mạng bức xúc vì màn lật mặt 180 độ.

Cụ thể, trong bài đăng của mình, cô A bảy tỏ sự đáng tiếc khi bài viết của mình gây thiệt hại cho nhiều người. "Tôi cảm thấy tồi tệ khi thấy anh ấy đi xuống do một số bài viết của tôi. Tôi đã nhận được lời xin lỗi của anh ấy và có một sự hiểu lầm giữa tôi và anh ấy".

Cô A nói thêm: "Tôi hy vọng không có thêm thông tin sai lệch nào lan truyền có thể khiến câu chuyện giữa tôi và anh ấy bị thổi phồng. Tôi cảm thấy có gánh nặng vì sự cố này gây thiệt hại cho nhiều người. Tôi sẽ sớm gỡ bài đăng này xuống".

Bạn gái cũ bị tài tử "Điệu Cha-Cha-Cha Làng Biển" bất ngờ lật mặt khi tuyên bố, tất cả chỉ là hiểu lầm - Ảnh 2.

Đáng chú ý là bài đăng mới này được đăng tải ngay sau khi trên mạng xuất hiện "bóc phốt" cô A đã đi nhậu cùng hội bạn thân trong thời gian bản thân đang mang thai ở tháng thứ 2.

Bài đăng mới của cô A khiến cộng đồng mạng bức xúc khi có cảm giác bị lừa. Cư dân mạng chỉ trích cô A: "Bóc phốt cho đã xong rồi lại nói là hiểu lầm là sao", "bóc phốt xong giờ nói vậy cũng chịu luôn", "sự nghiệp Kim Seon Ho coi như đi tong rồi có gỡ cũng thế thôi"... 

Toàn văn bài đăng của bạn gái cũ Kim Seon Ho:

Tôi xin lỗi vì bài viết của tôi đã vô tình gây thiệt hại cho nhiều người. Đã có lúc cả tôi và anh ấy yêu nhau thật lòng. Tôi cũng cảm thấy tồi tệ cho anh ấy khi thấy anh ấy sụp đổ (sự nghiệp lẫn tinh thần) ngay lập tức do bài viết của tôi.

Tôi đã xin lỗi anh ấy, và có vẻ như chúng tôi đã hiểu lầm nhau. Tôi hy vọng rằng sẽ không có thêm thông tin sai lệch nào được tiết lộ hoặc câu chuyện của tôi hoặc của anh ấy sẽ không bị "tam sao thất bản". Lòng tôi trĩu nặng vì hình như sự cố này đã gây thiệt hại cho rất nhiều người.

Bài báo này sẽ sớm được gỡ xuống.

Nguồn: tvreport

Chia sẻ
Đọc thêm