Sau khi bị phát hiện âm thầm theo dõi người chị em từng thân thiết, Hồ Ngọc Hà lại có động thái "phân rõ ranh giới"

Vụ scandal giữa Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng từng khiến công chúng xôn xao.

Gần đây, netizen vô tình phát hiện trên trang fanpage sở hữu hơn 5,7 triệu follow, Hồ Ngọc Hà vẫn đang âm thầm theo dõi Minh Hằng - người chị em thân thiết một thời.

Thông tin ngay lập tức gây xôn xao dư luận. Nhiều người không rõ mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng ra sao. Tuy nhiên, sau khi gây xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội thì mới đây trang fanpage của Hồ Ngọc Hà lại có động thái "phân rõ ranh giới" với Minh Hằng.

Theo đó, cư dân mạng phát hiện, trang fanpage này đã "thanh lọc" lại toàn bộ phần follow chỉ để lại vài trang và tất nhiên trang của Minh Hằng cũng bị cho "bay màu".

Sau khi bị phát hiện âm thầm theo dõi người chị em từng thân thiết, Hồ Ngọc Hà lại có động thái "phân rõ ranh giới" - Ảnh 2.

Sau khi bị phát hiện âm thầm theo dõi người chị em từng thân thiết, Hồ Ngọc Hà lại có động thái "phân rõ ranh giới" - Ảnh 3.

Trang fanpage của Hồ Ngọc Hà đã "thanh lọc" lại toàn bộ phần "follow".

Vào năm 2017, vụ scandal "chèn ép" đến cạch mặt nhau chỉ vì vị trí huấn luyện viên chương trình The Face giữa Minh Hằng Hồ Ngọc Hà từng gây xôn xao dư luận.

Sau scandal đó, Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng hoàn toàn không xuất hiện cùng nhau trong bất cứ sự kiện hay chương trình giải trí nào. Cả hai cũng không hề có bất cứ động thái hay tương tác nào trên mạng xã hội lẫn ngoài đời.

Sau khi bị phát hiện âm thầm theo dõi người chị em từng thân thiết, Hồ Ngọc Hà lại có động thái "phân rõ ranh giới" - Ảnh 4.

Trước đó, fanpage của Hồ Ngọc Hà được phát hiện vẫn theo dõi Minh Hằng.

Sau khi bị phát hiện âm thầm theo dõi người chị em từng thân thiết, Hồ Ngọc Hà lại có động thái "phân rõ ranh giới" - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm