Sau khi bị chỉ trích do "chơi chữ" phản cảm, Noo Phước Thịnh lại có màn đáp trả netizen vì bị gọi bằng “chị”

Động thái “cực gắt” của Noo Phước Thịnh tiếp tục gây chú ý.

Mới đây, Noo Phước Thịnh tiếp tục trở thành tiêu điểm gây chú ý khi có màn đáp trả "cực gắt" đối với cư dân mạng khi bị gọi bằng "chị".

Cụ thể, dưới phần bình luận của bài đăng trên trang cá nhân, có cư dân mạng đã viết: "Cap hay quá chị ơi". Ngay sau đó, Noo Phước Thịnh lập tức đáp trả: "Thế quan điểm nào vào xin xỏ add Facebook xong lại đi comment rồi cười cợt kiểu này. Ông vào đề luôn tôi nghe... thời đại giờ phát triển nhanh quá, tôi chả hiểu lôi giới tính ra để khen thì quan điểm kiểu gì ông ơi, văn minh lên... Gọi hộ tôi cả mấy người thả 'haha' và 'like' cái quan điểm của ông vào, tôi tiếp luôn một thể".

Sau khi bị chỉ trích do "chơi chữ" phản cảm, Noo Phước Thịnh lại có màn đáp trả netizen vì bị gọi bằng “chị” - Ảnh 2.

Noo Phước Thịnh đáp trả netizen cực gắt khi bị gọi bằng "chị".

Tuy nhiên, ngay sau đó, bài đăng cùng những dòng bình luận trên đã bị cho "bay màu" khỏi trang cá nhân của Noo Phước Thịnh.

Trước đó vào tối 3/9, Noo Phước Thịnh đã livestream vừa hát vừa giao lưu cùng người hâm mộ. Tuy nhiên, nam ca sĩ lại trở thành nhân vật gây tranh cãi khắp mạng xã hội vì dòng trạng thái khá nhạy cảm, gợi liên tưởng đến chuyện 18+.

Sau khi bị chỉ trích do "chơi chữ" phản cảm, Noo Phước Thịnh lại có màn đáp trả netizen vì bị gọi bằng “chị” - Ảnh 3.

Theo nhận xét của nhiều cư dân mạng, ngôn từ mà Noo Phước Thịnh sử dụng là thô tục, hoàn toàn không phù hợp để đăng lên trang cá nhân của một nghệ sĩ nổi tiếng, gây ảnh hưởng xấu đến suy nghĩ của bộ phận đông đảo giới trẻ là fan của anh.

Chia sẻ
Đọc thêm