Sau khi bị chê trách không biết dạy con, tặng quà Giáng sinh mà cũng đến 350 triệu đồng, Lâm Tâm Như chỉ nói 1 câu mà dân tình á khẩu

Lâm Tâm Như cuối cùng đã có chia sẻ mới nhất về món quà Giáng sinh gây tranh cãi của mình.

Cách đây vài ngày, nữ diễn viên đình đám Lâm Tâm Như đã chia sẻ hình ảnh những món quà Giáng sinh lên mạng xã hội. Trong đó phải kể đến một chiếc túi xách trẻ em tông hồng vô cùng đáng yêu. Dân mạng cho rằng đây chính là quà Noel Lâm Tâm Như tặng cho con gái Cá heo nhỏ.

Nhiều cư dân mạng sau đó đã tra khảo giá của chiếc túi này. Được biết mẫu túi có giá lên tới 100.000 NDT (hơn 350 triệu đồng) hoặc thậm chí có thể đắt hơn. Điều này khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc trước độ chịu chơi của "Tử Vy cách cách". 

Bị chê trách vì tặng túi xách giá 350 triệu đồng cho con gái, Lâm Tâm Như chính thức lên tiếng, chỉ 1 câu thôi mà khiến dân tình á khẩu - Ảnh 1.

Chiếc túi khiến Lâm Tâm Như dính vào tranh cãi.

Một lần nữa cách nuôi dạy con của Lâm Tâm Như lại khiến dân tình tranh cãi dữ dội. Một phe chê trách Lâm Tâm Như chiều chuộng con quá mức. Họ lo ngại bé "Cá heo nhỏ" có thể kiêu căng, mắc bệnh công chúa khi được sống sung sướng quá sớm. Một phe lại hết lời bênh vực nữ diễn viên. "Lâm Tâm Như có quyền mua những đồ đắt tiền cho con. Miễn sao cô ấy dạy con sử dụng những món đồ đó đúng cách", cư dân mạng nọ bình luận.

Tuy nhiên mới đây, Lâm Tâm Như đã khiến dân tình hết tranh cãi với bài đăng của mình. Cụ thể trang Instagram cá nhân, "Tử Vy cách cách" đã chia sẻ hình ảnh mình đang đeo chiếc túi hồng mấy hôm trước cùng dòng trạng thái: "Cái túi là của tôi, không phải của con gái tôi" kèm theo dòng cảm xúc trợn tròn mắt. Như vậy, Lâm Tâm Như chẳng hề tặng món quà giáng sinh đến mấy trăm triệu cho con như dân tình suy đoán mấy ngày qua. 

Bị chê trách vì tặng túi xách giá 350 triệu đồng cho con gái, Lâm Tâm Như chính thức lên tiếng, chỉ 1 câu thôi mà khiến dân tình á khẩu - Ảnh 3.

Lâm Tâm Như chính thức lên tiếng về chiếc túi.

Nhiều người cũng tặc lưỡi, thấy thương cho Lâm Tâm Như vì dính phải một thị phi không đáng có. Được biết, đây không phải lần đâu nữ diễn viên bị chê trách vì cách dạy con. Trước đó, Lâm Tâm Như từng khiến dân tình xỉu lên xỉu xuống khi khoe bát ăn cơm của con. Không phải bát sứ thông thường, bé Cá heo nhỏ được mẹ cho ăn cơm vi cá mập trong bát vàng. 


Không chỉ vậy mỗi năm cô bé đều được mẹ tặng một món trang sức đắt đỏ. "Tử Vy cách cách" cho biết, cô đã tặng con chiếc vòng cổ dát kim cương khá lớn trị giá hơn 300 triệu NDT (khoảng 1.000 tỷ đồng) và một chiếc nhẫn kim cương 12 karas giá 100 triệu NDT (khoảng 340 tỷ đồng).


Bị chê trách vì tặng túi xách giá 350 triệu đồng cho con gái, Lâm Tâm Như chính thức lên tiếng, chỉ 1 câu thôi mà khiến dân tình á khẩu - Ảnh 4.

Cô tuyên bố sẽ dành tặng toàn bộ số nữ trang giá trị hơn 400 triệu NDT (khoảng 1,4 nghìn tỷ đồng) này cho cô con gái nhỏ. Ngoài ra Lâm Tâm Như cũng tiết lộ mỗi năm nhân dịp sinh nhật của con gái sẽ mua cho bé một món đồ trang sức làm quà tặng cho đến năm 18 tuổi. Nếu đúng như vậy thì đến năm 18 tuổi, "Cá heo nhỏ" sẽ trở thành đại gia đích thực. Chỉ riêng giá trị quà sinh nhật của cô bé cũng đủ cho người thường sống cả đời.


Bị chê trách vì tặng túi xách giá 350 triệu đồng cho con gái, Lâm Tâm Như chính thức lên tiếng, chỉ 1 câu thôi mà khiến dân tình á khẩu - Ảnh 5.

Bị chê trách vì tặng túi xách giá 350 triệu đồng cho con gái, Lâm Tâm Như chính thức lên tiếng, chỉ 1 câu thôi mà khiến dân tình á khẩu - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm