Sau khi bị cắt vai trong phim đóng cùng Trâm Anh, hotgirl khỏa thân ở đầm sen nhờ công an vào cuộc

Phía diễn viên Lê Thu Hương - người vừa bị cắt vai vì bộ ảnh khỏa thân phản cảm trong đầm sen tuyên bố đã nhờ công an vào cuộc xác minh người tung bộ ảnh này.

Lê Thu Hương - diễn viên trẻ bị chỉ trích tơi tả vì bộ ảnh khỏa thân phản cảm trong đầm sen vừa có những phản hồi đầu tiên giữa tâm bão dư luận. Người đại diện của Lê Thu Hương cho biết đã nhờ cơ quan chức năng vào cuộc để truy tìm người cố tình phát tán những hình ảnh này lên mạng xã hội.

Người đại diện của Lê Thu Hương cũng bộc bạch: "Tôi cũng đã nhận được thông tin do bạn bè gửi đến và đã nhờ cơ quan công an làm sáng tỏ sự việc. Đây là hành động bôi nhọ danh dự người khác. Trong vài ngày tới, phía cơ quan chức năng sẽ tìm ra chân tướng sự việc cũng như đưa người tung những hình ảnh này ra ánh sáng, buộc họ phải đính chính và xin lỗi Thu Huơng công khai. Tạm thời, tôi không muốn chia sẻ gì thêm, để tránh việc người tung ảnh nóng sẽ "giật mình" mà tìm cách chối tội".

Sau khi bị cắt vai trong phim đóng cùng Trâm Anh, hotgirl khỏa thân trong đầm sen nhờ công an vào cuộc  - Ảnh 1.

Sau khi bị cắt vai trong phim đóng cùng Trâm Anh, hotgirl khỏa thân trong đầm sen nhờ công an vào cuộc  - Ảnh 2.

Trước đó, Lê Thu Hương đã bị cắt vai khỏi bộ phim Siêu quậy. Đạo diễn phim Siêu quậy - Nguyễn Love chia sẻ rằng Thu Hương chỉ đóng vai nhỏ, xuất hiện trong 2 tập phim. Dù việc cắt vai của Thu Hương có thể làm ekip Siêu quậy bị ảnh hưởng nhưng vì "danh dự", đoàn phim vẫn phải làm điều này.

Nói về chuyện cắt vai của Thu Hương, đạo diễn Nguyễn Love chia sẻ thêm: "Cả đoàn phim Siêu quậy như "ngồi trên đống lửa" bởi người khỏa thân chụp ảnh dưới đầm sen đó là diễn viên phụ đang tham gia phim Siêu quậy. Chúng tôi không hiểu tại sao bạn ấy lại làm như thế? Trong khi tất cả các diễn viên đều ký hợp đồng giữ gìn hình ảnh khi tham gia phim. Vì gây ồn ào chuyện chụp ảnh khỏa thân dưới đầm sen, chúng tôi sẽ cắt hết những cảnh quay có Thu Hương tham gia, bởi chúng tôi sợ những ồn ào của phim thì không hay".

Sau khi bị cắt vai trong phim đóng cùng Trâm Anh, hotgirl khỏa thân trong đầm sen nhờ công an vào cuộc  - Ảnh 3.

Sau khi bị cắt vai trong phim đóng cùng Trâm Anh, hotgirl khỏa thân trong đầm sen nhờ công an vào cuộc  - Ảnh 4.

Những hình ảnh của Lê Thu Hương trong phim "Siêu quậy".

Lê Thu Hương sinh năm 1999, cô có gương mặt khá xinh xắn. Tuy nhiên, trước khi bộ ảnh phản cảm ở đầm sen xuât hiện, Lê Thu Hương không được nhiều người biết đến.

Chia sẻ
Đọc thêm