Sau khi bị "Á hậu tiểu tam" Huỳnh Tâm Dĩnh cắm sừng, tài tử TVB Mã Quốc Minh hẹn hò "bạn thân lâu năm" Đường Thi Vịnh

Trong 5 ngày liên tiếp, Mã Quốc Minh đã đến nhà và chở Đường Thi Vịnh đi chơi đến 4 lần.

Mới đây, giới truyền thông Hong Kong đăng tải thông tin và hình ảnh cho hay, nam tài tử TVB Mã Quốc Minh hiện đang hẹn hò cùng "bạn thân lâu năm" Đường Thi Vịnh. Cánh săn ảnh đã bắt gặp Mã Quốc Minh lái xe tới đón Đường Thi Vịnh tại nhà riêng. 

Giới truyền thông cho hay, thời gian gần đây cặp đôi liên tục có những cuộc hẹn hò bí mật. Hôm 19/2, nữ diễn viên đeo khẩu trang và đợi sẵn ở ngoài cửa. Sau khi lên xe, cả 2 cùng đến cửa hàng thú cưng để mùa đồ ăn và đồ chơi cho mèo. Sau khi quay về nhà cất đồ, Đường Thi Vịnh lại được Mã Quốc Minh chở đi hóng gió đến tối mới quay về nhà.

Trong 5 ngày liên tiếp, Mã Quốc Minh đã đến chở Đường Thi Vịnh đi chơi đến 4 lần. Không chỉ thế, lễ Tình nhân năm nay Mã Quốc Minh và Đường Thi Vịnh cùng hẹn nhau đến nhà Trịnh Gia Dĩnh chơi. Hay trong sinh tiệc sinh nhật của Mã Quốc Minh, Đường Thi Vịnh cũng có mặt. Việc này càng khiến nhiều người tin rằng đôi bạn thân lâu năm này đang hẹn hò.

Sau khi bị "Á hậu tiểu tam" Huỳnh Tâm Dĩnh cắm sừng, tài tử TVB Mã Quốc Minh hẹn hò "bạn thân lâu năm" Đường Thi Vịnh - Ảnh 3.

Theo đó, sau khi bị "Á hậu tiểu tam" Huỳnh Tâm Dĩnh cắm sừng, Mã Quốc Minh thường xuyên trò chuyện và đi chơi cùng "bạn thân lâu năm" Đường Thi Vịnh hơn. Điều đó giúp tình cảm của cả hai phát triển thành tình yêu.

Sau khi bị "Á hậu tiểu tam" Huỳnh Tâm Dĩnh cắm sừng, tài tử TVB Mã Quốc Minh hẹn hò "bạn thân lâu năm" Đường Thi Vịnh - Ảnh 4.

Sau khi bị "Á hậu tiểu tam" Huỳnh Tâm Dĩnh cắm sừng, tài tử TVB Mã Quốc Minh hẹn hò "bạn thân lâu năm" Đường Thi Vịnh - Ảnh 5.

Sau khi bị "Á hậu tiểu tam" Huỳnh Tâm Dĩnh cắm sừng, tài tử TVB Mã Quốc Minh hẹn hò "bạn thân lâu năm" Đường Thi Vịnh - Ảnh 6.

Trong đêm trao giải của TVB vừa qua, nữ diễn viên Lý Giai Tâm từng khiến khán giả dậy sóng khi nói trên sân khấu: "Hy vọng 2 người (Mã Quốc Minh và Đường Thi Vịnh) có thể thành một cặp ngoài đời thật". Vì vậy càng nhiều người cho rằng Mã Quốc Minh và Đường Thi Vịnh rất đẹp đôi.

Nguồn: Chinapress

Chia sẻ
Đọc thêm