Sau Hương Giang, đến lượt Lâm Vỹ Dạ bị tẩy chay: Antifan tràn vào giải "Mai Vàng" thả phẫn nộ vì không xứng đáng, ứng xử cộc cằn với bạn diễn

Lâm Vỹ Dạ là cái tên tiếp theo bị antifan tấn công dữ dội.

Sau Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ là cái tên tiếp theo hứng chịu làn sóng tẩy chay từ bộ phận antifan. Đến thời điểm hiện tại, group kín dành cho nữ diễn viên hài này đã có hơn 16.000 thành viên trên Facebook.

Nguyên nhân khiến nhiều người trở thành antifan của Lâm Vỹ Dạ được cho là vì nữ diễn viên diễn hài lố lăng, xuất hiện trên sóng truyền hình quá nhiều, chơi gameshow lại quá bạo lực với bạn diễn khiến nhiều người bức xúc.

Lâm Vỹ Dạ bị tẩy chay dữ dội: Được đề cử "Mai Vàng" nhưng antifan khẳng định không phục vì diễn lố, chơi bạo với đồng nghiệp - Ảnh 1.

Lâm Vỹ Dạ

Không chỉ tấn công trang cá nhân của Lâm Vỹ Dạ khiến nữ diễn viên phải khóa comment mà mới đây lực lượng antifan còn tràn vào fanpage của lễ trao giải Mai Vàng 2020 bày tỏ sự phẫn nộ sau khi biết cô đã được đề cử giải thưởng Diễn viên Hài của năm. Được biết ở hạng mục này, còn có các cái tên khác xuất hiện như Trường Giang, Trấn Thành, Huỳnh Lập, Hoài Linh, Việt Hương,... tuy nhiên Lâm Vỹ Dạ đang dẫn đầu lượt bình chọn.

Lâm Vỹ Dạ bị tẩy chay dữ dội: Được đề cử "Mai Vàng" nhưng antifan khẳng định không phục vì diễn lố, chơi bạo với đồng nghiệp - Ảnh 2.

Fanpage của Mai Vàng thông báo Lâm Vỹ Dạ đang dẫn đầu bình chọn.

Tuy nhiên bên dưới bài viết, đông đảo netizen đã thả phẫn nộ khi cho rằng Lâm Vỹ Dạ không xứng đáng khi lọt vào danh sách đề cử này vì cho rằng năm qua cô không có bất kỳ sản phẩm hài nào ấn tượng, ngoại trừ việc tham gia trên các show truyền hình quá nhiều rồi còn làm lố, chơi cộc với bạn diễn.

Lâm Vỹ Dạ bị tẩy chay dữ dội: Được đề cử "Mai Vàng" nhưng antifan khẳng định không phục vì diễn lố, chơi bạo với đồng nghiệp - Ảnh 3.

Lượt phẫn nộ bên dưới bài thông báo của Mai Vàng lấn át lượt like.

Chưa dừng lại ở đó, antifan còn kêu gọi thay vì phân tán lượng vote cho nhiều diễn viên khác nhau thì sẽ tập trung vote cho Trấn Thành hoặc Trường Giang để giành giải thưởng này. Ngoài ra, không ít netizen còn tố cáo admin của fanpage đã xóa rất nhiều bình luận chỉ trích Lâm Vỹ Dạ trên fanpage mà không đưa ra bất kỳ lời giải thích nào.

Lâm Vỹ Dạ bị tẩy chay dữ dội: Được đề cử "Mai Vàng" nhưng antifan khẳng định không phục vì diễn lố, chơi bạo với đồng nghiệp - Ảnh 4.

Lâm Vỹ Dạ bị tẩy chay dữ dội: Được đề cử "Mai Vàng" nhưng antifan khẳng định không phục vì diễn lố, chơi bạo với đồng nghiệp - Ảnh 5.

Sau Hương Giang, đến lượt Lâm Vỹ Dạ bị tẩy chay: Antifan tràn vào giải "Mai Vàng" thả phẫn nộ vì không xứng đáng, ứng xử cộc cằn với bạn diễn - Ảnh 6.

Antifan tấn công fanpage Mai Vàng vì đề cử của Lâm Vỹ Dạ.

Chia sẻ
Đọc thêm