Sau hơn một tháng chính thức hạ sinh con gái đầu lòng, Đông Nhi cảm thán “làm mẹ thật là khó”

Nữ ca sĩ cho hay, có hàng nghìn câu hỏi tại sao luôn hiện lên khi chăm con.

Trên trang cá nhân mới đây, Đông Nhi đã chia sẻ khoảnh khắc nữ ca sĩ cùng ông xã đưa con gái đầu lòng Winnie tới viện khám. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng có chia sẻ về cảm nhận sau hơn 1 tháng chính thức hạ sinh con gái đầu lòng.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Đông Nhi tâm sự: “Đã trải qua nhiều cảm giác, nhiều thử thách trong đời, nhưng đúng là chẳng thể nào bằng những gì diễn ra trong suốt 1 tháng vừa qua: Tháng đầu tiên của người lần đầu làm mẹ”. 

Đông Nhi chia sẻ rằng: “Mọi thứ dù đã được chuẩn bị trước, nhưng khi thật sự trải qua rồi mới thấy, chuẩn bị bao nhiêu cũng không là đủ với thực tế. Cái gì cũng bỡ ngỡ, cũng bất ngờ như mình chưa từng đọc hay tìm hiểu. Con khóc, con quấy, rồi lại tự hỏi mình làm thế này đã đúng chưa?... Làm mẹ thật là khó...”. 

Sau hơn một tháng chính thức hạ sinh con gái đầu lòng, Đông Nhi cảm thán “làm mẹ thật là khó” - Ảnh 2.

Tâm sự của Đông Nhi sau hơn 1 tháng sinh con.

Nữ ca sĩ tâm sự rằng, có một nghìn câu hỏi lúc nào cũng chực nảy ra khiến cô lo lắng. “Đến cuối ngày lúc ôm Winnie trong lòng, nghe những hơi thở khẽ khàng từ cái cánh mũi nhỏ xinh của con, nhìn từng sợi tóc lơ thơ, ngón tay bé xíu, mẹ mới hiểu được thế nào là sẵn sàng làm tất cả để con nhận được những điều tuyệt vời nhất thế gian”, Đông Nhi nói.

Sau hơn một tháng chính thức hạ sinh con gái đầu lòng, Đông Nhi cảm thán “làm mẹ thật là khó” - Ảnh 3.

 Tối 26/10, ca sĩ Đông Nhi sinh đã hạ sinh con gái đầu lòng nặng 3,06 kg, đặt tên thân mật Winnie. Cô sinh bằng phương pháp đẻ mổ, trong suốt thời gian đau đẻ, Ông Cao Thắng luôn ở bên cạnh vợ.  

Chia sẻ
Đọc thêm