Sau hơn một năm có người yêu, tôi trở thành con nợ và luôn hoảng loạn mỗi khi có số điện thoại lạ gọi đến

Tôi muốn nói với người yêu nhưng cũng sợ bị "đá".

Kể ra chuyện này, tôi tự biết mình sai nhiều lắm. Nhưng mong mọi người góp ý, giúp đỡ để tôi có thể giải quyết được vấn đề, đừng "ném đá" tôi mà tội nghiệp.

Tôi là nhân viên văn phòng, lương tháng tầm 7 triệu. Trước đây chưa có người yêu, tôi dành dụm cũng được vài chục triệu nhưng sau khi sửa nhà thì lại trở về là con số âm. Tôi cố gắng tích cóp, trả nợ. Cùng lúc đó, tôi quen và yêu N. 

N là con nhà giàu, ăn mặc sành điệu, đi chơi, đi ăn toàn những nơi sang trọng. Cô ấy làm ở công ty nước ngoài, lương tháng cao gấp mấy lần tôi. Vì không muốn N nghĩ tôi chỉ là một gã đàn ông không có tiền đồ nên tôi thường tỏ ra chịu chi trong những lần hẹn hò.

Một tháng, tôi và N đi chơi 5-6 lần. Và số tiền đi chơi đó ngốn hết số tiền lương tôi có. Không những thế, tôi còn phải tặng quà cho cô ấy mỗi dịp đặc biệt như lễ, ngày sinh nhật hay kỉ niệm 6 tháng yêu nhau. Tiền tiết kiệm được cũng vì N mà hết veo, thậm chí tôi còn trở thành con nợ.

Sau hơn một năm có người yêu, tôi trở thành con nợ và luôn hoảng loạn mỗi khi có số điện thoại lạ gọi đến - Ảnh 1.

Kết quả là chỉ sau hơn một năm dấn thân vào tình yêu, tôi nợ hơn 200 triệu và không có khả năng chi trả nữa. (Ảnh minh họa)

Trước khi yêu N, tôi đi chiếc xe ga bình thường. Nhưng vì thấy không hợp để chở một cô gái sành điệu, xinh đẹp như cô ấy nên tôi vay tiền đổi sang chiếc SH sang chảnh. Kết quả là chỉ sau hơn một năm dấn thân vào tình yêu, tôi nợ hơn 200 triệu và không có khả năng chi trả nữa.

Giờ tôi chẳng dám về nhà vì lúc nào cũng có người đợi trước cửa để đòi tiền. Đến mức thấy số điện thoại lạ, tôi sợ hãi và ám ảnh chẳng dám nghe máy, tim cứ đập thình thịch. Cũng vì thế mà một lần N gọi tôi ra sân bay đón cô ấy, tôi thấy số lạ nên không nghe máy và bị N giận cả tuần.

Tôi đang suy nghĩ, liệu có nên kể thật với N và vay tiền cô ấy để trả nợ không? Theo tôi biết thì với N, 200 triệu chẳng là gì cả. Tôi chỉ sợ khi tôi nói ra sự thật, N sẽ coi thường rồi chia tay tôi thôi. Tôi mệt mỏi quá. Có cách nào giải quyết ổn thỏa cả nợ nần mà không bị "bồ đá" không mọi người?

(letuan...@gmail.com)

Sau hơn một năm có người yêu, tôi trở thành con nợ và luôn hoảng loạn mỗi khi có số điện thoại lạ gọi đến - Ảnh 2.

 

Chia sẻ
Đọc thêm