Sau loạt tên tuổi lớn, đến lượt Phùng Khánh Linh xuất hiện tại Quảng Trường Thời Đại

Hình ảnh nữ ca sĩ Phùng Khánh Linh rực sáng giữa billboard tại trung tâm Quảng Trường Thời Đại (New York, Mỹ) đã gây chú ý lớn đối với fan hâm mộ.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ với hình ảnh nữ ca sĩ Phùng Khánh Linh rực sáng giữa billboard tại trung tâm Quảng Trường Thời Đại (New York, Mỹ). Theo tiết lộ, Phùng Khánh Linh là tâm điểm âm nhạc tháng 9 tại Việt Nam, trở thành gương mặt đại diện của tháng trong chiến dịch EQUAL toàn cầu.

Sau hoạt loạt tên tuổi lớn, đến lượt Phùng Khách Linh xuất hiện tại Quảng Trường Thời Đại  - Ảnh 1.

Cũng chính vì thế, hình ảnh Phùng Khánh Linh trích từ sản phẩm âm nhạc mới nhất "nhìn em mà xem" (look at me now) xuất hiện tại Quảng Trường Thời Đại nhằm quảng bá, tôn vinh tài năng âm nhạc của các nữ nghệ sĩ trên toàn thế giới.

Chia sẻ về vinh dự này, Khánh Linh cho biết: "Cảm giác lâng lâng và hạnh phúc. Có rất nhiều sự xúc động khó nói thành lời. Em đã viết ra 16 ca khúc của yesteryear để bản thân và khán giả của mình được ngắm nhìn một thời tháng năm qua âm nhạc. Bất kỳ lúc nào hay bất cứ nơi đâu. Và chưa khi nào em nghĩ về việc những thanh âm đó, hình ảnh đó được lựa chọn xuất hiện giữa Quảng Trường Thời Đại lộng lẫy kia".

Sau hoạt loạt tên tuổi lớn, đến lượt Phùng Khách Linh xuất hiện tại Quảng Trường Thời Đại  - Ảnh 2.

Tháng 9 với Phùng Khánh Linh là khoảng thời gian trọn vẹn cùng âm nhạc, khi cô hoàn thành chiến dịch hơn 1 năm quảng bá album yesteryear. Bằng việc ra mắt bản deluxe (bản mở rộng) của đĩa nhạc này cùng 3 ca khúc mới toanh đang nhận được phản hồi vô cùng tích cực của giới mộ điệu là: nhìn em mà xem (look at me now), cô đơn sớm tối và một liều thuốc.

Bản năng sáng tác, điểm cộng giọng hát tốt cùng nỗ lực chứng tỏ bản thân thông qua những sản phẩm âm nhạc chất lượng cao, Phùng Khánh Linh đang nhanh dần chứng tỏ là một nghệ sĩ nhiều tiềm năng của Vbiz.

Chia sẻ
Đọc thêm