Sau gần 1 tuần sinh nở, Thu Thủy chia sẻ cảm xúc lần thứ 2 vượt cạn đau đớn như thế nào

Giống như bao bà mẹ khác, Thu Thủy cũng phải hy sinh rất nhiều và cố gắng để con được chào đời khỏe mạnh.

Mới đây, Thu Thủy đã chia sẻ cảm xúc trong lần thứ 2 vượt cạn lên trang cá nhân. Cụ thể, trên trang cá nhân, Thu Thủy viết: “Thật sự lần hai đau và ê dữ lắm, mẹ sẽ cố gắng vì con Lana”.

Đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ chia sẻ về cảm xúc trong lần thứ 2 sinh nở. Đọc dòng trạng thái của Thu Thủy, người hâm mộ không khỏi xúc động. Bởi lẽ, giống như bao bà mẹ khác, Thu Thủy cũng phải hy sinh và cố gắng hết mình để con được chào đời một cách khỏe mạnh.

Nhiều ngày sau khi sinh con, Thu Thủy mới tiết lộ về cảm xúc trong lần thứ 2 vượt cạn - Ảnh 1.

Thu Thủy chia sẻ về cảm giác trong lần thứ 2 vượt cạn.

Vài ngày trước, Thu Thủy đã chính thức lâm bồn và hạ sinh công chúa đầu lòng với chồng trẻ Kin Nguyễn. Con gái của Thu Thủy và Kin Nguyễn ra đời sớm hơn 10 ngày và hiện được đặt cái tên thân mật là Lana. Trộm vía cả hai mẹ con đều khỏe mạnh.

Nhiều ngày sau khi sinh con, Thu Thủy mới tiết lộ về cảm xúc trong lần thứ 2 vượt cạn - Ảnh 2.

Nhiều ngày sau khi sinh con, Thu Thủy mới tiết lộ về cảm xúc trong lần thứ 2 vượt cạn - Ảnh 3.

"Lana chào đời vào chiều ngày 22/09/2020, em cân nặng 3,2kg. Trộm vía, em bé khỏe và rất ngoan nhé cả nhà. Cảm giác lần đầu gặp con yêu mẹ lâng lâng, vỡ òa trong hạnh phúc. Giây phút da kề da với con có lẽ là thời khắc thiêng liêng nhất mà mẹ không thể quên được. Cảm xúc dâng tràn, giống như cả thế giới đang nằm gọn trong lồng ngực mẹ vậy", Thu Thuỷ hạnh phúc thông báo đến người hâm mộ.

Chia sẻ
Đọc thêm