Sau đêm tân hôn phát hiện những "tin nhắn đáng sợ" trong điện thoại của chồng, cô dâu mới xếp hành lý về ngoại và "tuyên án tử" cho cuộc hôn nhân dài đúng 1 ngày

"Trong thời gian yêu nhau, bọn em chưa từng đi quá giới hạn. Nói ra thì buồn cười nhưng tính em chắc chắn, cứ phải ổn thỏa quyết định mọi thứ thì mới 'lên giường'", cô dâu tâm sự.

Đúng là chẳng thể nhìn mặt mà bắt hình dong, người chồng hiền lành, ít nói lại có thể trở nên đáng sợ, khó tưởng tượng. Vừa kể chuyện, người phụ nữ vừa đau đớn vô cùng. Cô tâm sự rằng, có nằm mơ cũng không nghĩ được người chồng quyết gìn giữ cho vợ đến đêm tân hôn lại khốn nạn đến thế. Câu chuyện được đăng tải trong một group kín về phụ nữ trên mạng xã hội.

"Mùng 6 Tết bố mẹ đẻ đưa dâu, mùng 7 Tết đã đón con gái từ nhà chồng về. Cuộc hôn nhân chỉ kéo dài một ngày của em kể ra ai chắc cũng cảm thấy khó tin quá.

Số em đúng là khổ quá, 24 tuổi lấy chồng nhưng lại bỏ chồng luôn sau đó. Em nghĩ rằng việc mình làm là mạnh mẽ và quyết liệt nhất trong suốt 24 năm cuộc đời. Giờ kể lại vẫn thấy đau lòng các chị ạ nhưng em nghĩ rằng mình quyết định đúng lắm.

Em và anh yêu nhau 1 năm thì tính chuyện kết hôn. Anh ấy ít nói lắm, trong mắt em là hiền lành, tử tế và chu đáo. Cũng vì cái hiền lành chu đáo đó mà em quyết định cưới sớm, bất chấp việc bạn bè bảo rằng 24 tuổi lấy chồng thì phí cả thanh xuân.

Sau đêm tân hôn phát hiện những "tin nhắn đáng sợ" trong máy chồng, dâu mới xếp hành lý về ngoại và tuyên án tử cho cuộc hôn nhân 1 ngày - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Trong thời gian yêu nhau, bọn em chưa từng đi quá giới hạn. Nói ra thì buồn cười nhưng tính em chắc chắn phết, cứ phải ổn thỏa quyết định mọi thứ thì mới 'lên giường'. Mà chồng em cũng bảo rằng luôn muốn đêm tân hôn nhiều ý nghĩa nên quyết định đợi đến hôm đó, em mới trao lần đầu cho anh ấy.

Công việc cả hai đều ổn định cả, nói cưới xin thì bố mẹ hai bên cũng đồng ý thôi. Hai bên xem xét và quyết định mùng 6 Tết vừa rồi sẽ tổ chức kết hôn cho hai đứa".

Một câu chuyện cưới xin đầu năm sẽ có kết cục tệ đến thế nào nhỉ? Lí do vì sao người phụ nữ lại chia sẻ rằng bản thân đã trải qua một cuộc hôn nhân đau đớn nhỉ. Hãy đọc tiếp để biết.

"Trong đám cưới, ai cũng khen cô dâu chú rể trai tài gái sắc khiến em rất vui. Đêm tân hôn trải qua với nhiều bỡ ngỡ nhưng hạnh phúc lắm. Sáng hôm sau, hai vợ chồng dậy sớm để đi thăm nhà họ hàng anh theo phong tục quê em.

Nhưng chồng em lại cứ chỉ chú ý vào điện thoại nhắn nhắn gì đó đến bác chồng phải nhắc nhở luôn. Trưa hôm ấy về nhà, ăn uống xong xuôi bọn em lên phòng ngủ để chờ buổi chiều mời khách vì giúp đỡ trong đám cưới.

Chồng em nghịch ngợm thế nào lại bị đổ nước vào người, hôm đó nóng nực nên anh đi tắm luôn. Em ngồi một mình, vơ lấy điện thoại anh để nghịch. Bình thường em vẫn làm thế mà.

Thấy có tin nhắn gửi đến với tên nhóm: 'Review tân hôn'. Em thấy tên lạ lạ, nghĩ liên quan đến chuyện cưới xin của mình nên mở vào xem.

Em choáng váng luôn các chị ơi, em không thể nào tưởng tượng nổi chồng mình lại là kẻ thế này. Anh ta có một nhóm nhắn tin khoảng 5 người bạn thân là đàn ông, chồng em đang kể về trải nghiệm tân hôn của anh, về chuyện mà anh bảo là 'trải nghiệm chân thực về vợ mới, còn trinh'.

Càng đọc em càng choáng váng, đỉnh điểm nhất là khi anh ta nhận xét về em với những người bạn đó: 'Ngực bé quá, không đã tay, thua xa em L. và em H. ngày xưa, biết thế thử trước. Phí cả đời thằng đàn ông'.

Dưới tin nhắn đó, đám bạn anh 'hố hố', 'haha'. Họ chẳng có chút gì tôn trọng em và đến chồng em cũng không có lời nào ngăn cản những câu nói gây tổn thương ấy cả. Lúc đó em thấy nước mắt mình rơi từ lúc nào rồi... Đối với em đây là cú sốc không thể nào tưởng tượng nổi, đau đớn vô cùng.

Chồng em bước vào, em ném cái điện thoại vào anh ta và bảo rằng đã thấy hết những tin nhắn review chân thực của anh rồi. Chồng em có vẻ ngỡ ngàng lắm, vứt vội cái khăn tắm rồi lao vào định ôm em nhưng em giằng tay ra rồi nói: 'Anh có sai lầm gì tôi cũng có thể bỏ qua nhưng chuyện này thì quên đi. Tôi nhận ra anh chẳng tôn trọng gì mình cả. Vợ chồng mà không tôn trọng, còn đi làm mấy cái trò này thì cũng chẳng bền được đâu'.

Sau đêm tân hôn phát hiện những "tin nhắn đáng sợ" trong máy chồng, dâu mới xếp hành lý về ngoại và tuyên án tử cho cuộc hôn nhân 1 ngày - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Cuộc cãi cọ sau đó lớn đến nỗi bố mẹ chồng lên, chồng bảo bố mẹ xuống nhưng em lúc đó cơn điên lên đến đỉnh điểm. Em kéo mẹ chồng vào phòng, đưa cho mẹ cái điện thoại đọc và kể hết việc. Không nói không rằng, bà bước ra tát cho chồng em một cái cháy má. Em xin phép về ngoại luôn dù bố mẹ chồng có bảo ở lại để giải quyết, để cho chồng em bù đắp.

Hành lý chưa xếp ra, em xách luôn về nhà, trên người mặc nguyên bộ đồ ngủ em cũng không quan tâm. Lao ra đường em vẫy vội một cái taxi rồi về thẳng nhà, lên xe rồi em mới khóc to. Bố mẹ em bất ngờ vì thấy con gái khóc lóc về nhà chồng. Nấc lên từng hồi, em mới tâm sự được cho mẹ và chị dâu mọi chuyện. Ngay chiều đó, em ngồi viết đơn ly hôn luôn và không đồng ý bất cứ lời xin xỏ nào từ gia đình anh ta cả".

Đúng là một câu chuyện không thể nào tưởng tượng nổi. Người chồng mới cưới xúc phạm vợ ngay cả vấn đề thầm kín nhất của đời sống vợ chồng. May mắn sao cô dâu đã biết tất cả và đưa ra quyết định nhanh chóng. Rõ ràng, làm ra những hành động và có lời nói như thế thì anh chồng này cũng chẳng tôn trọng gì vợ. Có thể, việc giữ đến đêm tân hôn là cách để anh ta trải nghiệm rồi kể lại cho bạn bè nghe thôi.

Với người chồng như thế thì có lẽ, bỏ đi còn kịp!


Chia sẻ
Đọc thêm