BÀI GỐC Đang thân mật với bạn trai thì ngoài cửa vang lên tiếng gõ dồn dập, tôi "hóa đá" khi nhìn rõ người đứng bên ngoài

Đang thân mật với bạn trai thì ngoài cửa vang lên tiếng gõ dồn dập, tôi "hóa đá" khi nhìn rõ người đứng bên ngoài

Vừa hay T từ trong nhà đi ra, ba người chúng tôi gượng gạo nhìn nhau.

2 Chia sẻ

Sau đêm cuối với bạn trai trước khi chia tay, sáng dậy tôi hoảng loạn nhìn thứ anh để lại ở cuối giường

Giang Giang, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Em giật mình khi thấy mấy tờ giấy lạ ở phía cuối giường. Hôm qua chưa thấy chúng, chứng tỏ V đã để lại trước khi rời đi.

Em và V đã yêu nhau hơn 2 năm rồi nhưng cuối cùng vẫn đành phải đường ai nấy đi. Chung quy cũng chỉ bởi V nghèo nên bố mẹ em phản đối. Ông bà sợ V không đủ khả năng kinh tế để lo cho vợ con, em lấy anh sẽ phải khổ sở, vất vả bươn chải kiếm sống.

Dù V rất yêu và chiều chuộng bạn gái nhưng em chẳng còn cách nào khác là phải nghe lời bố mẹ. Em được một người quen giới thiệu cho đối tượng ổn lắm, điều kiện vật chất tốt hơn V gấp nhiều lần. 

Em và V đều vô cùng đau khổ khi phải hi sinh tình yêu. Chính vì thế khi V đề nghị hai đứa ở với nhau một đêm cuối trước khi chia tay, em không do dự liền đồng ý.

Đêm ấy, em đã khóc rất nhiều trong vòng tay V, cuối cùng thì ngủ thiếp đi. Sáng ra em tỉnh dậy là V đã đi rồi. Nhìn xung quanh, em giật mình khi thấy mấy tờ giấy lạ lẫm ở phía cuối giường. Hôm qua chưa thấy chúng, chứng tỏ V mới để lại trước khi rời đi.

Sau đêm cuối với bạn trai nghèo, sáng dậy tôi hoảng loạn nhìn thứ anh để lại chỗ cuối giường - Ảnh 1.

Em đờ đẫn không thể tin nổi sự thật mà mình vừa khám phá ra. (Ảnh minh họa)

Em cầm lên xem thì càng choáng váng hơn nữa. Đó là giấy tờ bản sao có công chứng đàng hoàng của 3 căn nhà, tất cả đều mang tên V. Tổng giá trị chắc phải cỡ cả 10 tỷ đồng!

Cuống quýt gọi điện cho V hỏi chuyện, lúc ấy em mới được biết thu nhập của V rất cao. Anh đã mua được 3 căn nhà, hiện tại đều cho thuê, còn bản thân anh thì sống giản dị, vẫn đi xe số cũ, ăn mặc xuề xòa. Anh không tiết lộ tình hình tài chính là để tìm kiếm một người phụ nữ thật lòng yêu anh, sẵn sàng ở bên anh lúc tay trắng. Tiếc rằng em đã không vượt qua được thử thách của V.

Em đờ đẫn không thể tin nổi sự thật mà mình vừa khám phá ra. Em đã để vuột mất một chàng trai tài giỏi và có điều kiện kinh tế tốt như vậy. Chẳng những thế chúng em còn rất yêu nhau, nếu có thể kết hôn thì thật là hoàn hảo. Thế mà em lại tưởng V nghèo rồi nghe lời bố mẹ chia tay anh.

Em lập tức xin lỗi và mong anh tha thứ cho mình nhưng V không đồng ý. Em sốt ruột quá, có cách nào để anh chịu quay lại với em không?

(Xin giấu tên)

Chia sẻ
Đọc thêm