Sau đám hỏi với thiếu gia Phan Thành, Primmy Trương xuất hiện cùng hội bạn thân, nhí nhảnh thật đấy nhưng thần thái thì vẫn chẳng chê vào đâu được

Lần trước lộ nickname mới của Primmy Trương cũng là do cô bạn thân này, giờ đây sau đám hỏi được nhiều người mong đợi, Primmy Trương cũng lại có chiếc ảnh "chị chị em em" gây chú ý.

Những ngày cuối tháng 11 vừa qua, dân tình vô cùng bất ngờ với sự tái hợp của cặp đôi Phan Thành và Primmy Trương sau khi chia tay vào năm 2019. Sự xuất hiện này cũng nhanh chóng nhận được sự quan tâm khi hình ảnh về cặp đôi chính là khoảnh khắc trong đám hỏi, khẳng định chẳng còn bao lâu nữa, một đám cưới linh đình bậc nhất Sài thành sẽ được tổ chức.

Sau màn chiếm sóng trên mạng trong vài ngày cuối tháng, mới đây Primmy Trương đã có hình ảnh đầu tiên sau đám hỏi. Chia sẻ mới đây trên trang cá nhân của mình, Primmy Trương xuất hiện với một người chị em chẳng còn xa lạ gì là Ngọc Thanh Tâm.

Sau đám hỏi với thiếu gia Phan Thành, Primmy Trương xuất hiện cùng hội bạn thân, nhí nhảnh thật đấy nhưng thần thái thì vẫn chẳng chê vào đâu được - Ảnh 1.

Cô nàng này cũng là người đầu tiên tiết lộ biệt danh mới của Primmy Trương là "Chị Gái Gia Tộc Phan Trương", điều này không chỉ thể hiện sự thân thiết của đôi bạn mà còn chứng minh Ngọc Thanh Tâm rất háo hức chờ đám cưới của người chị, tin tưởng Phan Thành và Primmy Trương sẽ tạo thành một gia đình rất gì và này nọ.

Sau đám hỏi với thiếu gia Phan Thành, Primmy Trương xuất hiện cùng hội bạn thân, nhí nhảnh thật đấy nhưng thần thái thì vẫn chẳng chê vào đâu được - Ảnh 2.

Trong buổi ra mắt phim mà Ngọc Thanh Tâm là diễn viên chính cùng với sự góp mặt của nhiều diễn viên đình đám khác trong showbiz Việt, Primmy đã có bức ảnh chụp chung với người chị em "cây khế" của mình. Cô nàng diện chiếc váy trắng nổi bật, cùng 2 người bạn diễn tư thế "vẩy tà" hài hước nhưng "để lại" khuôn mặt thần thái, không góc chết.

Trong những ngày cuối cùng của năm cũ, chắc hẳn nhiều ánh mắt sẽ hướng về Primmy Trương để đón chờ ngày nên duyên vợ chồng với thiếu gia Phan Thành. Ngay sau khi đám hỏi kết thúc, netizen đã nhận xét đôi bạn trẻ này đúng chuẩn "trai xinh gái đẹp", nhìn vào gia thế thì cũng vô cùng chuẩn mực, khi Primmy Trương là con gái của Hiệu trưởng trường John Robert Powers Việt Nam (JRP) - Ngôi trường được mệnh danh chỉ dành cho hội con nhà giàu.

Sau đám hỏi với thiếu gia Phan Thành, Primmy Trương xuất hiện cùng hội bạn thân, nhí nhảnh thật đấy nhưng thần thái thì vẫn chẳng chê vào đâu được - Ảnh 3.

Còn thiếu gia Phan Thành thì chắc hẳn dân tình cũng quá hiểu về gia thế, khi anh là con trai trưởng của đại gia Phan Quang Chất - ông chủ của trung tâm thương mại lớn Saigon Square tại TP HCM, chủ tịch HĐQT Nhà hàng Ocean Palace Lê Duẩn, CTCP Tiệc cưới Capella Palace,... cùng nhiều BĐS nằm trên những con đường danh giá, đắc địa.

Chia sẻ
Đọc thêm