Sau đám cưới, cô dâu 62 tuổi đi Hà Nội để "tân trang" lông mày và xăm tên hai vợ chồng lên cơ thể

PV, Theo Helino

Sau đám cưới, cô dâu Thu Sao 62 tuổi đã xuống Hà Nội để chỉnh sửa lại lông mày, đồng thời quyết định xăm tên hai vợ chồng "Hoa Cương" lên ngực để thể hiện tình yêu và hạnh phúc.

Ngày 20/9 vừa qua, cặp đôi cô dâu 62 tuổi là Lê Thị Thu Sao và chú rể Triệu Hoa Cương (26 tuổi) đã tổ chức hôn lễ ở Cao Bằng trước sự chúc phúc và chung vui của hai bên gia đình cùng bạn bè. Vượt qua bao sóng gió cũng như những dị nghị của dư luận, cặp đôi đũa lệch đã chính thức về chung một nhà. 

Sau đám cưới, cô dâu 62 tuổi đi Hà Nội để tân trang lông mày và xăm tên hai vợ chồng lên cơ thể - Ảnh 1.

Cô dâu 62 tuổi mặc áo dài đỏ, rạng rỡ cùng chú rể 26 tuổi trong ngày cưới. Ảnh: Bá Cường

Mặc lời gièm pha, cô dâu 62 tuổi và chú rể 26 tuổi vẫn hạnh phúc bên nhau. Sau đám cưới, cặp đôi vẫn thường đi lại giữa gia đình nhà chồng và ngôi nhà hai vợ chồng sinh sống ngoài thành phố Cao Bằng. 

Trên trang cá nhân, chị Thu Sao liên tục cập nhật những hình hạnh phúc và không ngần ngại trao cho nhau những lời mật ngọt, tiếng cười giòn giã. Thậm chí nàng dâu 62 tuổi không ngần ngại cùng gia đình chồng lên nương phụ giúp công việc đồng áng trước khi trở lại thành phố khiến nhiều người ngỡ ngàng. 

Sau đám cưới, cô dâu 62 tuổi đi Hà Nội để tân trang lông mày và xăm tên hai vợ chồng lên cơ thể - Ảnh 2.

Chị Thu Sao đã xuống Hà Nội để làm đẹp

Đặc biệt, mới đây nhất vợ chồng chị Thu Sao đã có công việc xuống Hà Nội. Và trong chuyến đi này, chị Sao đã tìm đến viện thẩm mĩ để "tân trang" nhan sắc đồng thời xăm tên hai vợ chồng lên ngực trái khiến nhiều người xôn xao. Toàn bộ quá trình làm đẹp đều được chị Sao livestream chia sẻ trên trang facebook cá nhân. 

Sau đám cưới, cô dâu 62 tuổi đi Hà Nội để tân trang lông mày và xăm tên hai vợ chồng lên cơ thể - Ảnh 3.

Hình ảnh đôi lông mày mới của chị Thu Sao được sửa lại bên cạnh việc xăm tên hai vợ chồng lên ngực.

Trước đó, mặc những lời đàm tiếu cho rằng anh Cương đến với chị chỉ vì khối tài sản giá trị, chị Sao đã khẳng định không quan tâm đến những lời mắng chửi những ngày qua và đồng thời nói thêm cho dân mạng biết tình yêu là gì.

"Tình yêu phẳng lặng là tình không đẹp, tình yêu phẳng lặng dễ tan vỡ lắm. Nhiều người nói chồng chị chỉ nhìn vào khối tài sản tuy nhỏ bé nhưng ai cũng nói sai về chồng chị rồi.

Chị nghĩ người ta sinh ra lớn lên ở khe núi 26 năm thì bản chất không đổi được, chị đã lấy được chồng rồi, ai muốn nói gì thì nói chị không chấp bởi những người đó không thuộc cùng đẳng cấp với mình.

Mình chấp người ta làm gì việc mình mình làm, cơm mình mình ăn nhà mình mình ở, không phải xin ai không phá hoại hạnh phúc gia đình người khác", chị Sao mạnh mẽ nói lên quan điểm.

Chia sẻ
Đọc thêm