Sau "cuộc yêu" đàn ông có thể vì bạn mà làm những việc họ vốn rất “ngại” này thì chứng tỏ chàng đã quá yêu bạn

Khi đã yêu thật lòng thì lúc về giường, điều đàn ông quan tâm nhất không phải ham muốn của bản thân mà chính là cảm xúc của đối tác.

Khi về giường, để thỏa mãn được ham muốn của bản thân, đàn ông không ngại vuốt ve mời gọi "đối tác" bằng những lời đường mật, nghe êm tai. Đứng trước sự ngọt ngào ấy, phụ nữ quả thật rất khó có thể phân biệt được ở đấy có bao nhiêu phần trăm thật, bao nhiêu phần trăm là giả dối. Tuy nhiên nếu bạn tinh ý, biết cách quan sát hành động chàng làm thì bạn có thể nắm chắc tới 90% tình cảm của đối phương là như thế nào.

Vốn dĩ lời yêu dễ nói chứ thể hiện được tình yêu mới khó. Ngay khi trên giường cũng như vậy, nếu chỉ là yêu chơi bời theo kiểu "cưỡi ngựa xem hoa" thì "thưởng hoa" xong đàn ông sẽ bỏ mặc luôn "đối tác" không cần quan tâm bạn cảm nhận thế nào. Còn "yêu" bằng cảm xúc thật lòng thì biểu hiện, hành động của đàn ông sẽ rất khác.

Thức dậy sớm hơn để chuẩn bị bữa sáng cho vợ

Khi yêu đàn ông luôn nâng niu người phụ nữ của mình. Khác với "bóc bánh trả tiền", sau cuộc yêu chàng vẫn muốn giữ hình ảnh của mình trong lòng bạn. Chàng mong bạn được hạnh phúc không chỉ lúc trên giường mà ở mọi khoảnh khắc đều muốn chiều chuộng, chăm sóc kỹ càng cho bạn.

Sau "cuộc yêu" đàn ông có thể vì bạn mà tự nguyện làm những việc họ vốn rất “ngại” như thế này thì chứng tỏ chàng đã quá yêu bạn  - Ảnh 1.

Ảnh minh họa: Nguồn Internet

Ngay cả việc dậy sớm vốn là điều mà phái mạnh rất ngại thì vì bạn, chàng ta lại không nề hà hẹn giờ để sáng mai chủ động thức dậy sớm vào bếp chuẩn bị bữa ăn nhẹ mang tới tận giường, đánh thức bạn thưởng thức những đồ ăn do chính tay chàng chuẩn bị. Chắc chắn rằng, đàn ông sẽ chỉ làm việc này với duy nhất người phụ nữ anh ấy yêu, còn những người khác đừng mơ có được.

Lắng nghe tâm tư và hôn lên trán bạn

Khi đã yêu thật lòng thì lúc về giường, điều đàn ông quan tâm nhất không phải ham muốn của bản thân mà chính là cảm xúc của đối tác. Nếu chỉ đam mê thể xác thì sau "cuộc vui", dục vọng được đáp ứng đàn ông sẽ quay lưng vào tường ngủ một mạch hoặc ôm điện thoại chơi điện tử, đọc báo mạng, còn không thì đứng dậy tìm tới 1 góc riêng tư để nghỉ ngơi. Thế nhưng yêu thật lòng, sau mỗi phút ân ái chàng sẽ dành toàn bộ thời gian còn lại để ở bên bạn, chăm chú quan sát xem bạn có thật sự thỏa mãn sau những giờ phút ân ái. Chàng lắng nghe mọi tâm tư của bạn để biết cách điều chỉnh bản thân sao cho thật hòa hợp với bạn.

Sau "cuộc yêu" đàn ông có thể vì bạn mà tự nguyện làm những việc họ vốn rất “ngại” như thế này thì chứng tỏ chàng đã quá yêu bạn  - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Cùng với đó, chàng sẽ thể hiện sự yêu thương của mình qua những hành động dịu dàng nhưng cũng đầy vị ngọt như đặt nụ hôn nhẹ lên trán bạn, hay đan lồng bàn tay anh vào bàn tay bạn. Hoặc để bạn thoải mái, khỏe khoắn hơn, chàng không ngại vùng ra khỏi giường giữa đêm pha cho bạn 1 cốc sữa ấm giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ.

Giúp vợ dọn dẹp "chiến trường" sau mỗi cuộc yêu

Sau "cuộc yêu" đàn ông thường mất sức hơn phụ nữ nên họ luôn muốn được lăn ra ngủ ngay sau đó hoặc nằm thư thái nghỉ ngơi mà không muốn bị làm phiền. Thế nhưng với 1 người đàn ông thương vợ thật sự, sau "cuộc chiến" dù có bị hao sức tới đâu chàng vẫn sẽ không ngại ngồi dậy giúp vợ dọn dẹp "chiến trường". Vì chàng thương vợ, muốn cho vợ mình được nghỉ ngơi.

Sau "cuộc yêu" đàn ông có thể vì bạn mà tự nguyện làm những việc họ vốn rất “ngại” như thế này thì chứng tỏ chàng đã quá yêu bạn  - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Nếu bạn muốn tắm chàng cũng vui vẻ, tự nguyện đi pha nước, chuẩn bị khăn tắm sẵn sàng rồi dắt vợ vào trong. Với chàng được chăm sóc bạn không chỉ là trách nhiệm mà còn là một niềm vui, niềm hạnh phúc chàng muốn thực hiện mỗi ngày. Hãy nhớ, chỉ khi yêu thật lòng đàn ông mới có thể làm tất cả nhưng việc ấy vì người phụ nữ của mình. Anh ấy muốn bạn biết rằng anh không chỉ yêu vợ tới cuồng si mà còn là một người đàn ông sống vô cùng trách nhiệm với bạn đời của mình. Đồng thời anh ấy còn muốn bạn tin tưởng anh chính là bờ vai vững chắc để bạn nương tựa cả đời.

Nếu chồng bạn cũng vì bạn làm những việc trên thì xin chúc mừng, bạn thật sự là người vợ may mắn, hạnh phúc khi "sở hữu" một người chồng quá tuyệt vời mà chị em nào cũng khao khát có được.

Sau "cuộc yêu" đàn ông có thể vì bạn mà tự nguyện làm những việc họ vốn rất “ngại” như thế này thì chứng tỏ chàng đã quá yêu bạn  - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm