BÀI GỐC Chẳng bao giờ nói chuyện với nhau, vậy mà trước khi rời đi, chị hàng xóm tặng tôi 50 triệu, sự tình phía sau khiến tôi mềm nhũn người

Chẳng bao giờ nói chuyện với nhau, vậy mà trước khi rời đi, chị hàng xóm tặng tôi 50 triệu, sự tình phía sau khiến tôi mềm nhũn người

Tôi chưa từng nghĩ chỉ một cuộc điện thoại ấy, đời chị hàng xóm đã sang trang.

3 Chia sẻ

Sau cuộc cãi nhau dữ dội của bạn gái tôi với anh hàng xóm, tôi lén lút chuyển phòng trọ trong đêm, ngờ đâu lại gặp chuyện oái oăm

Dung Nguyen, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Biết những ngày tháng tới sẽ không còn yên ổn nữa nên tôi phải chuyển phòng trọ ngay trong đêm.

Bên cạnh phòng trọ của tôi, có anh chàng tên Phi, người đầy hình xăm, luôn mặc những bộ đồ hầm hố, toàn giao lưu với những thành phần bất hảo. Phòng Phi ở cuối dãy, còn phòng tôi kế ngay đó và người chịu nhiều thiệt thòi nhất trong dãy trọ chính là tôi.

Nhiều khi anh ta với bạn bè nhậu và hát hò đến thâu đêm, cả dãy trọ chẳng ai dám nói gì. Tôi càng không dám than nửa câu, vì anh ta chỉ hắng giọng một cái, toàn thân tôi đã run lẩy bẩy. Nơi trọ này giá rẻ, lại gần chỗ tôi làm, với lại bình thường không va chạm gì nên anh ta cũng chẳng quậy phá tôi. Thế nên chưa bao giờ tôi nghĩ đến chuyện chuyển phòng trọ.

Thế nhưng hôm trước, bạn gái qua phòng tôi chơi. Tôi than phiền về chuyện nhiều đêm nay anh Phi gây ồn làm cho mất ngủ nên sụt 2kg. Bạn gái thương tôi quá, đã qua góp ý với Phi nên sinh hoạt đúng giờ, rồi giải tán để cho mọi người trong xóm trọ nghỉ ngơi, hôm sau lấy sức đi làm.

Trong khi bạn gái tôi nói chuyện nhỏ nhẹ từ tốn thì Phi lớn giọng nói là nhà bỏ tiền ra thuê, muốn làm gì thì làm, chẳng ai có quyền ngăn cản. Không muốn bất hòa với hàng xóm nên tôi kéo bạn gái về nhưng cô ấy rất ngang bướng, không chịu thua, vẫn muốn giảng đạo lý cho anh hàng xóm.

Kết quả là hai người cãi nhau ngày càng dữ dội, cuối cùng không muốn đôi co với phụ nữ nên Phi vào phòng, đóng sập cửa lại.

Lo có chuyện xảy ra với bạn gái nên tôi đã đuổi cô ấy về, còn bản thân vội dọn đồ đạc chuyển đi ngay trong đêm. Thế nhưng đang lúc dọn đồ, Phi qua và chặn lại hỏi tôi đang chuẩn bị đi đâu?

Tôi nói người nhà bệnh nặng nên phải về gấp. Không nói năng gì, Phi lấy luôn điện thoại trong túi tôi, rồi bảo tôi nói dối, cả ngày nay không có ai gọi cho tôi. Tôi không dám qua mặt Phi nên nói là bạn gái tôi đã khiến anh ấy khó xử nên tôi muốn chuyển chỗ khác.

Phi bảo từ trước đến nay chưa ai dám giảng đạo lý cho anh ấy, vì vậy rất thích tính thẳng thắn của bạn gái tôi. Anh ấy muốn tôi chia tay bạn gái, sau đó anh ấy sẽ theo đuổi tán tỉnh cô ấy.

Tôi nghe anh nói mà toát mồ hôi, run rẩy không nói được gì. Phi cho tôi 2 ngày suy nghĩ. Tôi thật sự không biết phải làm sao để đối phó với anh hàng xóm không bình thường này nữa mọi người ạ?

(huugiang...@gmail.com)

https://afamily.vn/sau-cuoc-cai-nhau-du-doi-cua-ban-gai-toi-voi-anh-hang-xom-toi-len-lut-chuyen-phong-tro-trong-dem-ngo-dau-lai-gap-chuyen-oai-oam-20220331145716854.chn

Chia sẻ
Đọc thêm