Sau cơn mưa lớn bất ngờ ở Hà Nội, chiếc ô tô bị cây đổ đè bẹp đến biến dạng

Trận mưa lớn kèm giông lốc kéo dài chừng 30 phút chiều ngày 3/3 tại Hà Nội với cường độ lớn, quật đổ nhiều cây cối và làm tốc nhiều mái tôn, biển hiệu trên đường phố. Đặc biệt mới đây, một chiếc ô tô đã bị cây xanh đổ đè bẹp đến biến dạng.

Vào khoảng 14h chiều nay (3/3), tại địa bàn thành phố Hà Nội, trời chuyển tối như ban đêm kèm theo mưa lớn, gió giật mạnh, nhiều tuyến phố rơi vào tình trạng ngập sâu. Mưa lớn, gió mạnh đã khiến nhiều người tham gia giao thông gặp rất nhiều khó khăn khi di chuyển, nhiều người tìm cách tấp vội xe vào quán xá bên đường để trú mưa.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ những tấm hình chụp lại cảnh một chiếc ô tô bị cây đổ, đè bẹp. Theo đó, sự việc xảy đến ở khu đô thị Định Công. Tuy nhiên, vẫn chưa xác định được danh tính chủ chiếc xe này là ai.

Sau cơn mưa lớn bất ngờ ở Hà Nội, chiếc ô tô bị cây đổ đè bẹp đến biến dạng - Ảnh 1.

Trận mưa lớn kèm giông lốc khiến cây xanh bị quật đổ, đè bẹp lên chiếc ô tô đang đỗ ở ven đường

Sau cơn mưa lớn bất ngờ ở Hà Nội, chiếc ô tô bị cây đổ đè bẹp đến biến dạng - Ảnh 2.

Sau cơn mưa lớn bất ngờ ở Hà Nội, chiếc ô tô bị cây đổ đè bẹp đến biến dạng - Ảnh 3.

Sau cơn mưa lớn bất ngờ ở Hà Nội, chiếc ô tô bị cây đổ đè bẹp đến biến dạng - Ảnh 4.

Chiếc xe bị đè bẹp biến dạng

Sau cơn mưa lớn bất ngờ ở Hà Nội, chiếc ô tô bị cây đổ đè bẹp đến biến dạng - Ảnh 5.

Sau cơn mưa lớn bất ngờ ở Hà Nội, chiếc ô tô bị cây đổ đè bẹp đến biến dạng - Ảnh 6.

Nhìn hình ảnh này ai cũng thấy sợ hãi

Ngay sau khi đăng tải, những hình ảnh này khiến nhiều người hoảng sợ. Bởi tình trạng chiếc xe bị cây xanh đổ đè bẹp biến dạng khiến nhiều người lo lắng khi ra đường vào lúc trời mưa lớn. 

Tuy vậy, phần lớn người dùng mạng cho rằng, may mắn là không có ai trong ô tô thời điểm đó, nếu không sẽ khó tránh khỏi sự nguy hiểm đến tính mạng. Số khác thì rút ra kinh nghiệm đỗ xe, hay điều khiển xe trong thời tiết mưa to, gió lớn như chiều nay!

Chia sẻ
Đọc thêm