Sau "chị gái combat", dân mạng lùng ra được người đàn ông luôn sát cánh bên chị vợ trong vụ đánh ghen trên phố Lý Nam Đế, gây tò mò nhất là thân phận!

Đến hiện tại, cả những nhân vật bên lề trong vụ đánh ghen ở phố Lý Nam Đế (Hà Nội) vẫn được "truy lùng".

Từ chiều qua đến nay, câu chuyện đánh ghen trên phố Lý Nam Đế của một bà vợ vẫn gây xôn xao, chú ý. Người vợ một mình "bắt tại trận" chồng và "kẻ thứ ba" đang ngồi ở ô tô đã lao vào mở cửa xe, đưa nhân tình ra ngoài rồi đánh ghen.

Lúc đó, đồng hành cùng chị chỉ có người đàn ông đội mũ của một hãng xe ôm công nghệ. Theo những người chứng kiến thì người đàn ông này đã đèo chị vợ đến đây để "bắt gian".

Sau đó, chính anh chạy đến mở cửa chiếc Lexus 570 để chị vợ đến lôi nhân tình và chồng mình ra ngoài.

Sau "chị gái xăm trổ", dân mạng lùng ra được người đàn ông luôn sát cánh bên chị vợ trong vụ đánh ghen: Gây tò mò nhất là thân phận! - Ảnh 1.

Sau "chị gái xăm trổ", dân mạng lùng ra được người đàn ông luôn sát cánh bên chị vợ trong vụ đánh ghen: Gây tò mò nhất là thân phận! - Ảnh 2.

Tài xế xe ôm khán hiệt tình.

Nhiều bình luận trên mạng xã hội đã chú ý đến nhân vật bí ẩn trên và bàn tán khá sôi nổi về anh trong các bài đăng về sự việc gây ầm ĩ.

"Thề chứ ông này nhiệt tình thật. Ông chạy theo cầm điện thoại cho, cầm túi cho, mở cửa xe, điều tiết giao thông cho, cầm máy quay hộ chị vợ. Nói chung nhìn anh này trong clip cũng buồn cười. Có anh mà bà vợ trông đỡ tội nghiệp hơn", một dân mạng bình luận.

Theo đó, xuất hiện trong các đoạn clip về sự việc trên, người đàn ông giúp đỡ cô vợ khá nhiều. Ban đầu, khi ông chồng hùng hổ lao ra chính anh đã nhảy vào can ngăn để ông ta không đánh vợ.

Sau "chị gái xăm trổ", dân mạng lùng ra được người đàn ông luôn sát cánh bên chị vợ trong vụ đánh ghen: Gây tò mò nhất là thân phận! - Ảnh 3.

Dù không tham gia vào vụ đánh ghen song nhân vật này vẫn gây chú ý.

Dù anh không tham gia vào màn đánh ghen nhưng đã đưa chị đến, yêu cầu mọi người: "Di chuyển đi, di chuyển đi" để tránh gây ùn tắc hay thậm chí bà vợ còn nhờ quay clip về sự việc trên.

Bây giờ, nhiều dân mạng cũng chia sẻ các hình ảnh khi gặp anh - 1 ngày sau khi mọi chuyện diễn ra.

"Hôm nay tình cờ gặp anh xe ôm trên phố. Anh cho biết: 'Anh chỉ chở chị vợ theo yêu cầu và không biết là đi làm gì cả. Khi thấy sự việc 'lanh tanh bành' giữa phố thì anh tham gia với mục đích ngăn cản anh chồng đánh chị vợ chứ anh không thuộc 'phe' nào", một dân mạng đăng tải hình ảnh chụp cùng tài xế xe ôm và chia sẻ.

Sau "chị gái xăm trổ", dân mạng lùng ra được người đàn ông luôn sát cánh bên chị vợ trong vụ đánh ghen: Gây tò mò nhất là thân phận! - Ảnh 4.

Bài viết được đăng tải.

Người đàn ông này vẫn mặc trang phục như hôm qua và khiến người ta nhanh chóng nhận ra ngay.

Nhiều người cũng đặt câu hỏi về thân thế của "anh xe ôm" bởi anh khá nhiệt tình, được chị vợ giao cầm hộ tài sản và cũng lao vào can ngăn khi người chồng đánh vợ. Một xe ôm liệu có dám can thiệp sâu đến thế không nhỉ!

Chia sẻ
Đọc thêm