Sau Cao Thái Sơn, Nathan Lee tuyên bố "bóc phốt" Xuân Lan: Bẩn tính nhất showbiz Việt, từng tìm người dọa đánh mình lúc mới về nước

Trong livestream của mình, Nathan Lee đã tỏ ra vô cùng bức xúc vì liên quan tới Xuân Lan.

Mới đây, trên livestream của mình, Nathan Lee đã vô cùng tức giận khi có người nhắc tới Xuân Lan. Nguồn cơn bắt đầu từ một bài đăng của Xuân Lan trên trang cá nhân với hình ảnh hai tác phẩm nổi tiếng của Số Đỏ và Làm Đĩ.

Dưới phần bình luận, nhiều người cho rằng Xuân Lan đang mỉa mai Nathan Lee giống nhân vật Xuân Tóc Đỏ.

Sau Cao Thái Sơn, Nathan Lee tuyên bố "bóc phốt" Xuân Lan: Bẩn tính nhất showbiz Việt, từng tìm người doạ đánh  - Ảnh 1.

Và ngay trong livetream của mình, Nathan Lee đã quyết định bày tỏ về câu chuyện này với thái độ vô cùng bực tức. Nathan Lee khẳng định anh sẽ bóc phốt Xuân Lan. Không chỉ thế, Nathan Lee còn kể về giai đoạn đầu tiên mà anh bắt đầu biết tới Xuân Lan. Anh còn cho biết từng bị Xuân Lan dọa đánh. 

Sau Cao Thái Sơn, Nathan Lee tuyên bố "bóc phốt" Xuân Lan: Bẩn tính nhất showbiz Việt, từng tìm người doạ đánh  - Ảnh 2.

"Một ngày đẹp trời, anh gọi điện cho Minh Tú - nhóm Tam Ca Áo Trắng, khi đó mới về Việt Nam. Khi ấy mới về Việt Nam rất lành, rất dễ thương nhưng vì những người như Xuân Lan làm anh phát điên. Lúc đó anh gọi cho Minh Tú có một người nhấc máy lên và dập máy luôn. Sau đó anh gọi lại thì chị Tú nói rằng không hề làm thế. Anh nghĩ rằng sao lại có người vô văn hoá như thế. Sau đó, có người gọi lại và nói là Nathan Lee à, mày nghĩ mày là ai, mày nghĩ mày là ai, ở nước ngoài ngon à, tao sẽ cho người đánh mày. Sao tự dưng bây giờ ai cũng nhảy vào thế nhỉ. Các bạn là lý do mình không hoạt động trong showbiz, vì các bạn không xứng tầm với mình", Nathan Lee chia sẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm