Sau “Cẩm Tú Vị Ương”, Đường Yên cặp kè “tình cũ” Angelababy

Nhiều khả năng Đường Yên sẽ tiếp tục “gây náo loạn” màn ảnh nhỏ cùng dự án truyền hình hiện đại “Thời gian đều biết”.

Sau phim truyền hình Cẩm Tú Vị Ương, Tiểu Hoa Đán Đường Yên sẽ tiếp tục góp mặt trong dự án Thời gian đều biết. Đó là thông tin được các blogger giải trí chia sẻ trên weibo và đang được cộng đồng mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt. Đóng cặp với Đường Yên trong dự án này không ai khác ngoài Tỉnh Bách Nhiên – nam chính của Yêu em từ cái nhìn đầu tiên bản điện ảnh.

thời gian đều biết 4
Đường Yên

thời gian đều biết 5
Tỉnh Bách Nhiên

Thời gian đều biết được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Tuỳ Hầu Châu. Phim do công ty truyền thông Khắc Đốn sản xuất và dự kiến khởi quay vào tháng 1/2017. Ngoài cặp đôi Đường Yên – Tỉnh Bách Nhiên, Thời gian đều biết còn đang tiến hành thương thảo hợp đồng với Chu Á Văn và Kiều Chấn Vũ.

thời gian đều biết 1
Poster của "Thời gian đều biết"

Thời gian đều biết lấy bối cảnh hiện đại, xoay quanh nhân vật Thời Ái – người phụ nữ ôm ấp mối tình thầm kín với anh chàng điển trai. Theo nguyên tác tiểu thuyết, Thời gian đều biết có tới 2 nam chính. Tuy nhiên, phía nhà sản xuất Khắc Đốn cũng tiết lộ rằng phim sẽ chỉ có 1 nam chính. Mối quan hệ tình cảm giữa các nhân vật nam với nữ chính Thời Ái cũng rõ ràng, mạch lạc hơn.

thời gian đều biết 2
Chu Á Văn

thời gian đều biết 3
Kiều Chấn Vũ

Nếu quá trình bàn thảo hợp đồng diễn ra thuận lợi thì đây là lần đầu tiên Tỉnh Bách Nhiên đóng cặp với Đường Yên. Tỉnh Bách Nhiên sinh năm 1989, gia nhập làng giải trí vào năm 2007 sau khi giành chiến thắng ở gameshow Cố lên chàng trai tốt. Từ năm 2008 đến nay, Tỉnh Bách Nhiên đóng 6 phim truyền hình và 14 phim điện ảnh. Trước Thời gian đều biết, nam diễn viên đã “cặp kè” với Trịnh Sảng trong Tình yêu vượt qua ngàn năm và làm “tình nhân màn ảnh” của Angelababy trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên bản điện ảnh.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm