Sau bữa ăn hẹn hò, cô gái gặp phải sự cố đáng xấu hổ ngay giữa phố đông, phản ứng của anh bạn trai mới đáng cảm phục

Câu chuyện đã xảy ra hơn một năm, nhưng gần đây lại được cư dân mạng đào lại và hết lời khen ngợi cách xử sự của bạn trai.

Sự việc xảy ra vào tháng 6/2018 khi một cô gái 19 tuổi người Đài Loan đã có trải nghiệm đáng xấu hổ giữa nơi công cộng. Được biết, cô và bạn trai cùng nhau hẹn hò tại một quán ăn. Tuy nhiên, sau khi ăn xong cô phát hiện bụng dạ mình thực sự có vấn đề nhưng trớ trêu thay lúc này xung quanh không có nhà vệ sinh nào, hoặc đến nơi khác thì cũng đã có người sử dụng. 

Sau bữa ăn hẹn hò, cô gái gặp phải sự cố đáng xấu hổ giữa nơi công cộng, nhưng phản ứng bạn trai mới đáng chú ý - Ảnh 1.

Trước tình hình này, cô gái nhờ bạn trai chở về nhà. Tuy nhiên, khi chuẩn bị bước lên xe bạn trai, cô bất ngờ phát hiện có điều gì đó không đúng đang xảy ra. Chính xác là cô không thể nhịn thêm được nữa, cuối cùng đã từ chối lên xe bạn trai vì sợ làm bẩn xe anh. Trước sự lúng túng này, bạn trai tinh ý không ngần ngại đưa ra giải pháp rằng họ sẽ đi xe buýt về nhà. 

Khi lên xe buýt, cô gái không dám ngồi mà chỉ đứng trong suốt chuyến đi. Sau cùng cả hai cũng đã về đến nhà, bạn trai đã mở cửa giúp và cô đã được giải thoát an toàn. Cô gái cho biết bản thân rất sợ làm bẩn đồ của bạn trai, nên cô nói rằng anh đừng giúp. Tất nhiên, với một người tinh tế và thấu tình đạt lý như thế thì người bạn trai kia sẽ không bao giờ bỏ mặc cô gái của mình. 

Sau bữa ăn hẹn hò, cô gái gặp phải sự cố đáng xấu hổ giữa nơi công cộng, nhưng phản ứng bạn trai mới đáng chú ý - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Giữa cơn đau bụng quặn thắt, bạn trai đã tình nguyện mang chiếc quần kia đi giặt và đưa cho cô gái một bộ đồ mới. Khi mọi chuyện xong xuôi, cô gái đã xin lỗi bạn trai vì làm phiền anh trong sự nỗ lực đáng xấu hổ. Tuy nhiên, bạn trai chỉ nhẹ nhàng an ủi người yêu mình, nói với cô rằng mỗi người đều có lúc khẩn cấp như thế và cô không cần phải xin lỗi vì phản ứng mà mình không thể làm chủ được. 

(Nguồn: WOB)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm