Sau bộ ảnh bị chê, gia đình Đông Nhi ghi điểm bằng khoảnh khắc cực yêu trong bộ ảnh mừng sinh nhật Winnie 1 tuổi

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Bộ ảnh mừng sinh nhật bé Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã nhận được phản ứng tích cực từ cộng đồng mạng.

Mới đây, Đông Nhi đã "nhá hàng" hình ảnh trong bộ ảnh gia đình kỷ niệm dịp bé Winnie tròn 1 tuổi. Bộ ảnh được thực hiện với phong cách nhẹ nhàng, tự nhiên, tông màu trắng chủ đạo và bắt trọn những biểu cảm đáng yêu nhất của 3 thành viên trong gia đình.

Như thường lệ, Winnie vẫn là nhân vật chiếm sự chú ý nhiều nhất. Nhóc tỳ được bố mẹ cho mặc bộ đồ màu trắng, cột tóc gọn gàng nhưng vẫn không kém phần xinh xắn, dễ thương. Winnie còn khá dạn dĩ trước ống kính máy ảnh, không ngại nhìn thẳng và làm biểu cảm chu môi cực đáng yêu.

Sau bộ ảnh bị chê, gia đình Đông Nhi ghi điểm bằng khoảnh khắc cực yêu trong bộ ảnh mừng sinh nhật Winnie 1 tuổi - Ảnh 2.

Sau bộ ảnh bị chê, gia đình Đông Nhi ghi điểm bằng khoảnh khắc cực yêu trong bộ ảnh mừng sinh nhật Winnie 1 tuổi - Ảnh 3.

Sau bộ ảnh bị chê, gia đình Đông Nhi ghi điểm bằng khoảnh khắc cực yêu trong bộ ảnh mừng sinh nhật Winnie 1 tuổi - Ảnh 4.

Sau bộ ảnh bị chê, gia đình Đông Nhi ghi điểm bằng khoảnh khắc cực yêu trong bộ ảnh mừng sinh nhật Winnie 1 tuổi - Ảnh 5.

Có vẻ như bộ ảnh gia đình lần này của nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ mang phong cách hoàn toàn đối lập với bộ ảnh cách đây không lâu. Nếu như trước đó, Đông Nhi lên concept sang chảnh, gây nhiều tranh cãi vì thiếu tương tác giữa bố mẹ và con thì trong bộ ảnh lần này, cả gia đình đều ăn mặc rất đơn giản và có sự tương tác nhiều hơn.

Bộ ảnh gia đình được tung vào sinh nhật Đông Nhi trước đó từng bị cộng đồng mạng chê tơi tả

Chỉ còn vài tiếng nữa, bé Winnie sẽ chính thức tròn 1 tuổi. Những ngày qua, Đông Nhi liên tục đăng hình ảnh, clip kỷ niệm dành cho con gái, hứa hẹn dịp sinh nhật Winnie sẽ được tổ chức bằng một sự kiện hoành tráng. 

Chia sẻ
Đọc thêm