Sau bao nhiêu sai lầm, gã chồng bội bạc hỏi Vân: Chúng ta còn có cơ hội không?

Shindo, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Cưới vợ mới rồi sinh luôn cả con trai, vậy mà gã chồng bội bạc Thanh của "Sống chung với mẹ chồng" vẫn van xin Vân cơ hội được làm lại từ đầu.

Tập 33 của Sống chung với mẹ chồng vừa lên sóng vào tối 29/6 trên kênh VTV1. Mở đầu tập phim này, Vân (Bảo Thanh) khiến khán giả buồn phiền vì bộc bạch cô chẳng dám đến với Sơn (Việt Anh) vì mặc cảm quá khứ. Vân lo sợ rằng vì không sinh được con nên cô sẽ làm cho Sơn chịu khổ. Nghe Vân nói như thế, Trang đã quát cô một trận. Trang cho rằng sau bao nhiêu sóng gió, Vân xứng đáng được hưởng hạnh phúc hơn bất kỳ ai khác. Đồng thời, Trang cũng nhắc nhở Vân rằng hãy bỏ ra khỏi đầu hình ảnh gã chồng bạc nhược Thanh (Anh Dũng) đi. Vì hắn ta không đáng để cho Vân phải động lòng lưu luyến.

Sau bao nhiêu sai lầm, gã chồng bội bạc hỏi Vân: Chúng ta còn có cơ hội không? - Ảnh 1.

Vân tự cảm thấy cô không xứng đáng để đến bên Sơn.

Về phần Sơn, anh tỏ ra khá buồn bã từ sau khi bị Vân từ chối. Mẹ Sơn biết được chuyện này nên đã gặp riêng Vân để nói chuyện. Trong cuộc hẹn này, Vân bật khóc khi nói lời xin lỗi mẹ Sơn. Cô bộc bạch rằng vì từng gặp tai nạn và cắt đi 1 bên buồng trứng nên nhiều khả năng sẽ không thể sinh con nối dõi tông đường. Ngỡ rằng mẹ Sơn sẽ trách móc Vân, nào ngờ bà chẳng những không nói nặng lời nào mà còn lên tiếng an ủi, động viên cô nên tin tưởng vào y học hiện đại. Nghe những lời này, Vân rớt nước mắt vì xúc động.

Sau bao nhiêu sai lầm, gã chồng bội bạc hỏi Vân: Chúng ta còn có cơ hội không? - Ảnh 2.

Sau bao nhiêu sai lầm, gã chồng bội bạc hỏi Vân: Chúng ta còn có cơ hội không? - Ảnh 3.

Vân được mẹ Sơn an ủi dù cô thú nhận không thể sinh con.

Ở một diễn biến khác, bà Phương (Lan Hương) ngày càng mệt mỏi vì phải làm việc nhà, chăm cháu một mình. Quá áp lực, bà Phương quyết định gọi bạn thân là bà Nga ra ngoài nói chuyện. Sau khi kể xấu Diệp, bà Phương yêu cầu bà Nga trả lại số tiền đã gửi trước đó để cho vay lấy lãi. Đến lúc này, bà Nga mới nói thật rằng, toàn bộ tiền của bà Phương đều đã đưa cho Diệp hết rồi. Diệp lén lấy số tiền đó để mua nhà chung cư. Quá sốc với sự thật này, bà Phương đã lên cơn đau tim. Khi bà Phương được đưa vào bệnh viện, Diệp vẫn vui vẻ đi chơi với bạn bè.

Đến lúc bà Phương gọi Diệp vào, cô vẫn đỏng đảnh ăn nói hỗn hào với Thanh. Diệp nói Thanh là gã đàn ông có tính cách như đàn bà. Khi Thanh vung tay định đánh Diệp, cô liền giơ chiếc điện thoại lên và đe dọa sẽ quay clip để tung lên mạng. Tiếp đến, Diệp thừa nhận chính cô đã lừa gia đình bà Phương để lấy số tiền tiết kiệm. Diệp bà Phương tham lam, mắng Thanh thiếu bản lĩnh nên mới bị cô dễ dàng dắt mũi.

Sau bao nhiêu sai lầm, gã chồng bội bạc hỏi Vân: Chúng ta còn có cơ hội không? - Ảnh 4.

Sau bao nhiêu sai lầm, gã chồng bội bạc hỏi Vân: Chúng ta còn có cơ hội không? - Ảnh 5.

Diệp thú nhận cô đã lừa gia đình bà Phương để lấy tiền.

Diệp không vào thăm bệnh bà Phương nhưng gia đình Vân lại đến. Bố Vân - ông Bằng đã dắt con gái đến gặp bà. Khi nói chuyện cùng Vân, bà Phương nghẹn ngào nói lời xin lỗi. Bà nhận ra rằng mình đã sai khi không cố gắng hiểu và thông cảm cho Vân. Nghe những lời này, Vân cũng phần nào trút được gánh nặng. Cô nắm tay bà Phương mà xúc động đến rơi nước mắt.

Sau bao nhiêu sai lầm, gã chồng bội bạc hỏi Vân: Chúng ta còn có cơ hội không? - Ảnh 6.

Sau bao nhiêu sai lầm, gã chồng bội bạc hỏi Vân: Chúng ta còn có cơ hội không? - Ảnh 7.

Sau bao nhiêu sai lầm, gã chồng bội bạc hỏi Vân: Chúng ta còn có cơ hội không? - Ảnh 8.

Bà Phương và Vân đã làm hòa với nhau.

Ở cuối tập 33, Thanh gặp riêng Vân để van xin cô được làm lại từ đầu. Sau những sóng gió đã qua, Thanh vẫn "mặt dày" khi hỏi Vân: "Chúng ta còn có cơ hội không?". Dù đã từ chối Thanh nhưng Vân vẫn tỏ ra khá bối rối. Trong lòng Vân còn nỗi vấn vương về những kỷ niệm ngọt ngào ở cái thời còn mới yêu Thanh.

Sau bao nhiêu sai lầm, gã chồng bội bạc hỏi Vân: Chúng ta còn có cơ hội không? - Ảnh 9.

Sau bao nhiêu sai lầm, gã chồng bội bạc hỏi Vân: Chúng ta còn có cơ hội không? - Ảnh 10.

Sau bao nhiêu sai lầm, gã chồng bội bạc hỏi Vân: Chúng ta còn có cơ hội không? - Ảnh 11.

Thanh van xin Vân hãy cho anh một cơ hội để làm lại từ đầu.

Tập 34 Sống chung với mẹ chồng sẽ lên sóng vào lúc 20g45 ngày 30/6/2017 trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm