Sau 'Bão Ngầm', Hà Việt Dũng đóng phim mới cùng Hồng Diễm, Thu Quỳnh?

Hà Trang, Theo Tiền Phong

Hà Việt Dũng hé lộ tạo hình mới trong bộ phục trang của Viện kiểm sát nhân dân. Nhiều khán giả dự đoán anh sẽ có vai diễn trong phim “Người vợ tốt” của VFC.

Thời gian qua, khán giả liên tục thấy Hà Việt Dũng phủ sóng trên màn ảnh nhỏ với nhiều vai diễn ấn tượng. Từ vai Minh cục cằn, gây ức chế của Anh có phải đàn ông không? đến vai công an chìm – Đại úy Hải Triều phim cảnh sát hình sự Bão Ngầm.

Trên trang cá nhân sáng 17/6, nam diễn viên bất ngờ chia sẻ tạo hình trong phim mới của VFC. Anh để hastag viết tắt “NVT” khiến nhiều cư dân mạng dự đoán đây chính là bộ phim Người vợ tốt mà nhiều diễn viên như Việt Anh, Thu Quỳnh đã tiết lộ trước đó.

Hà Việt Dũng trong bộ phục trang của Viện kiểm sát nhân dân. Nhân vật của anh trong phim là trưởng phòng Trịnh Tuấn Hùng.

Sau 'Bão Ngầm', Hà Việt Dũng đóng phim mới cùng Hồng Diễm, Thu Quỳnh? - Ảnh 2.

Hà Việt Dũng trong dự án phim mới của VFC

Cách đây 2 năm, nam diễn viên từng hóa thân vào ngành Kiểm sát với vai Cường phim Lựa chọn số phận. Trong phim, anh vào vai nam chính, một thẩm phán trẻ chính trực, liêm minh và gan dạ.

Sau 'Bão Ngầm', Hà Việt Dũng đóng phim mới cùng Hồng Diễm, Thu Quỳnh? - Ảnh 3.

Hà Việt Dũng phim Lựa chọn số phận

Được biết, dự án phim mới toanh của VFC, bộ phim "Người vợ tốt" chính thức bấm máy vào đầu tháng 6. Phim được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn: NSƯT Mai Hiền, người từng làm nên tên tuổi của Người phán xử, Sinh Tử, Phố trong làng...

Khả năng cao, bộ phim mới của VFC tiếp tục là một tác phẩm chuyển thể của Hàn Quốc về đề tài pháp luật có tên Người Vợ Tốt (The Good Wife), từng chiếu trên đài cáp tvN năm 2016.

Trước đó, diễn viên Việt Anh chia sẻ hình ảnh ngày khai máy bộ phim Người vợ tốt. Nam diễn viên cho biết vai diễn của anh sẽ hoàn toàn khác với những bộ phim trước đây. Thu Quỳnh cũng bất ngờ đổi kiểu tóc xoăn xù mì cùng tạo hình cho nhân vật mới. Nữ diễn viên Quỳnh Búp Bê sẽ vai An Nguyệt. Bên cạnh đó, Hồng Diễm cũng tái xuất màn ảnh kể từ sau Hướng dương ngược nắng.

Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 9 tới đây.

Sau 'Bão Ngầm', Hà Việt Dũng đóng phim mới cùng Hồng Diễm, Thu Quỳnh? - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm