Sau 7 năm không thể kiểm soát chuyện "trên bảo dưới nghe", người đàn ông đã được bác sĩ cứu nguy

Trung tâm Nam học, Bệnh viện Việt Đức vừa phẫu thuật đặt thể hang nhân tạo trị rối loạn cương dương, trả lại "bản lĩnh đàn ông" cho một nam bệnh nhân 33 tuổi.

Bệnh nhân là anh Bình, có vợ và 1 con. Sau một tai nạn hồi năm 2012, anh bị đa chấn thương, vỡ xương chậu, gãy xương đùi phải, chấn thương niệu đạo. Anh từng điều trị rối loạn cương dương bằng nhiều cách ở khắp nơi nhưng không có kết quả khả quan. Suốt 7 năm qua, anh Bắc đã tìm đủ mọi cách điều trị rối loạn cương dương nhưng không khả quan. Cuối cùng anh quyết định phẫu thuật.

Tới Bệnh viện Việt Đức, ngày 21/10, anh được phẫu thuật đặt hang nhân nhân tạo do các bác sĩ tại Trung tâm Nam học và bác sĩ Eric Chung - Tổng thư ký Hội Y học giới tính châu Á - Thái Bình Dương, thực hiện.

Sau 7 năm không thể kiểm soát chuyện "trên bảo dưới nghe", người đàn ông đã được bác sĩ cứu nguy - Ảnh 1.

PGS.TS Nguyễn Quang – Giám đốc Trung tâm Nam học, cho biết: Đây là phẫu thuật ở vùng sinh dục, người bệnh được tiến hành gây mê nội khí quản. Phẫu thuật viên sẽ rạch một đường nhỏ dưới "cậu nhỏ", cách bìu khoảng 2cm và đặt vào trong thể hang của người bệnh một thể hang nhân tạo giống như hai cái ống. Hai ống này có tác dụng làm "cậu nhỏ" cương lên giống thể hang thật.

Qua đường mổ này, phẫu thuật viên tiếp tục đặt một túi chứa chất dịch (nước muối sinh lý đã được khử trùng) vào trước bàng quang, sau xương mu. Cuối cùng, đặt bơm vào giữa bìu. Ba hệ thống này sẽ nối với nhau qua hệ thống ống nối và toàn bộ hệ thống này nằm ẩn bên trong cơ thể, đảm bảo kín đáo và thuận tiện trong sinh hoạt.

Ngay trong mổ đã thử bong bóng, các bác sĩ ghi nhận "cậu nhỏ" của bệnh nhân có biểu hiện cương cứng và thẳng. Bệnh nhân sau mổ tình trạng ổn định.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm